Tự Long kể chuyện đưa vợ đi đẻ: Cả khu đều vang lên tiếng chửi, ‘sợ’ đến mức không dám nhìn ai

0
13953

Cũng vì chia sẻ quá chân thực mà câu chuyện đưa vợ đi đẻ của NSND Tự Long khiến ai nấy đều bật cười.

Mới đây, nghệ sĩ Tự Long đã đăng tải một clip trên Tik Tok của mình trong chương trình “Ký ức vui vẻ”. Lúc đó, anh đã ngẫu hứng kể lại trải nghiệm cùng vợ đi sinh, khiến khán giả cười “muốn xỉu”.

(Nguồn: internet)

Cụ thể, Tự Long cho biết lúc đi vào phòng đẻ với vợ, anh không dám nhìn ai hết vì ai cũng “như thời tiền sử”. Anh còn kể rõ âm thanh hỗn loạn lúc đó của các “bà đau đẻ”, đụng ai cũng chửi: “Không dám nhìn ai hết, bởi vì vào đấy nói chung là… Nó như thời tiền sử hết rồi. Nhiều cái em không thể hình dung nổi. Có nhiều người đau đẻ là chửi từ đầu đến cuối. Chửi cả bác sĩ, chửi hết, gặp ai chửi người đấy”.

(Nguồn: internet)

Không những vậy, anh còn hái hước miêu tả lại cảnh các sản phụ đi lại trong lúc chờ sinh: “Mà đi lại thì buồn cười lắm… Cứ: “Lúc sướng thì nó không gọi mình”. Cứ như thế khắp phòng dài thế mà không phải một bà như vậy. Đấy nó bi hài cực luôn, cười cũng không dám cười. Tại vì sợ người ta bảo mình vô duyên”.

(Nguồn: internet)

Đáng chú ý, khi bị chất vấn rằng Tự Long vào đấy chưa chắc đã ngồi cạnh vợ mà đi lang thang ngó nghiêng, nhưng tại sao vợ vẫn cho anh vào cùng. Lúc này, nam nghệ sĩ liền phân trần: “Ối giời lúc đấy vào còn để ý đến ai nữa anh. Vào đấy chỉ dám nhìn vợ mình thôi. Vào đấy mình không dám nhìn ai hết”. Câu trả lời này của anh lại một lần nữa khiến cả trường quay bật cười và đồng loạt vỗ tay vì “quá chuẩn”.

(Nguồn: internet)

Ngay khi chia sẻ, đoạn clip kể chuyện đưa vợ đi đẻ của Tự Long đã thu về lượng tương tác rất lớn. Bởi hầu hết khán giả đều tỏ ra vô cùng thích thú, rất “giải trí” trước câu chuyện hóm hỉnh, duyên dáng của anh.

(Nguồn: internet)

Đồng thời bày tỏ sự cảm thông, thương cho những người vợ mang nặng đẻ đau nhưng cũng rất hài hước vì hình ảnh chân thực của đời sống qua lời kể của nam nghệ sĩ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

NSND Tự Long sinh năm 1973, anh vốn là sĩ quan quân đội hàm Đại tá. Sau này, anh trở thành một nghệ sĩ chèo, diễn viên và người dẫn chương trình được khán giả cả nước yêu quý.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình ăn khách như: “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau cuối năm”, “Ơn giời cậu đây rồi!”… trên sóng đài truyền hình VTV. Với sự nỗ lực của mình, vào năm 2012, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015).

Tổng hợp: thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here