Từ con một được cưng chiều hết mức, Subeo ‘bất ngờ’ thành anh của 3 đứa em chỉ trong một năm

0
880

Năm nay cậu bé Subeo của mẹ Hồ Ngọc Hà bố Cường Đô La đã lên 10, ‘tiểu thiếu gia’ Subeo đã chứng minh dù đã từng là con một được cưng chiều tuyệt đối nhưng khi có em thì mình là chàng trai sống tình cảm rất ra dáng ‘anh cả’ trong nhà.

Ảnh tổng hợp

Kể từ khi cậu bé này được chào đời đã nhận được vô vàn sự chú ý, dĩ nhiên không thể không chú ý được vì đây con trai của “nữ hoàng giải trí” và “đại gia phố núi”, Subeo đã sớm được truyền thông chú ý.

Cậu bé nhanh chóng trở thành “sao nhí” được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội với cuộc sống “nhung lụa”, có bố mẹ cưng chiều hết mực.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại hai vợ chồng đã đường ai nấy đi và họ cũng đều đã có tổ ấm riêng của mình, và bên cạnh hai gia đình đều đã sinh thêm con, nhưng Subeo vẫn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cả hai.

Theo cộng động mạng quan sát lúc nhà có em, Subeo chứng minh mình rất ra dáng “anh cả”, sống tình cảm và biết quan tâm. Nhiều khoảnh khắc nhóc tì 10 tuổi ôm ấp, chăm sóc các em được chú ý, khen khéo thể hiện tình cảm với gia đình.

Con trai Subeo tình cảm với mẹ khi đi cùng sự kiện

Cường Đô La đã từng đăng tải khoảnh khắc cực tình cảm của chàng trai Subeo chơi đùa cùng con gái nhỏ Suchin. Trong ảnh, ái nữ 4 tháng tuổi đã biết lật, nằm cạnh anh trai cùng cha khác mẹ.

Subeo âu yếm, nói chuyện cùng em khiến Cường Đô La xúc động. Trong khoảnh khắc này, anh viết: “Sau một ngày làm việc thì đây là những giây phút bình yên nhất”.

Ảnh tổng hợp

Phần bình luận ai nấy cũng đều vào khen cậu con trai yêu quý của gia đình. Mong rằng đây là anh trai ấm áp, hãy luôn chăm sóc các em của mình.

Đây không phải lần đầu Cường Đô La khoe cảnh 2 con đáng yêu như vậy. Được biết, hiện tại Subeo thay phiên sống ở nhà của bố và mẹ. Cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều muốn con trai có đầy đủ tình thương từ 2 bên gia đình.

Hai người tuy đã không còn bên mình nhưng quan điểm nuôi con của họ là luôn muốn con trai trưởng thành trong tình yêu thương của cả bố và mẹ, trở thành một người đàn ông sống tình cảm. “Sau này nhìn lại, con sẽ hiểu rằng dù có thế nào, con vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy ắp tình yêu thương”, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Ảnh tổng hợp

Cậu bé những ngày mới sinh đã được gọi là “cậu bé ngậm thìa vàng” khi được chăm sóc từ cuộc sống đến việc học hành, được biết hiện nay học phí khoảng 258,3 đến 730,8 triệu/năm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Riêng với lớp 6 cấp tiểu học của trường này, chi phí niêm yết theo cập nhật của năm học 2020 – 2021 là 553,4 triệu đồng/năm, tương ứng với 3 học kỳ, cấp trung học là 630 triệu/năm.

Dù cậu bé được “sống trong nhung lụa” từ bé này nhưng ai cũng có thể thấy được Subeo vẫn giành được nhiều cảm tình từ công chúng khi luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, tỏ ra là cậu bé hiểu chuyện.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here