Được đạo diễn Khải Anh 3 lần mời diễn Táo Quân, ‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị vẫn lỡ hẹn: ‘Tôi buồn và tiếc lắm’

0
1717

“Tôi cũng hủy rất nhiều lời mời đi diễn, quay quảng cáo để sắp xếp tham gia nhưng cuối cùng chưa được” Xuân Nghị chia sẻ

Theo thông tin được chia sẻ thì đến ngày 26/01 này, chương trình Táo Quân sẽ bắt đầu tổng duyệt, ghi hình. Đây là chương trình được rất nhiều khán giả nước ta ngóng chờ bởi nét đặc sắc, nét “riêng”, và đây cũng là chương trình được xem như là “món truyền thống” không thể thiếu mỗi độ Tết về.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Với sự góp mặt của rất nhiều nghễ sĩ nổi tiếng, Táo Quân 2021 chắc chắn sẽ khiến người dân thỏa mãn trong dịp tết năm nay.

(Nguồn: Internet)

Nổi lên từ vai diễn anh cảnh sát “Cần Trô”, Xuân Nghị là một trong số những diễn viên trẻ nổi bật trong một vài năm trở lại đây. Nhận được lời mời từ đạo diễn Khải Anh cho kế hoạch ghi hình Táo Quân 2021, Xuân Nghị rất vui vì đây là lần thứ 3 anh được mời diễn trong chương trình “quốc dân” này.

(Nguồn: Internet)

2020 là năm thành công của Xuân Nghị với nhiều giải thưởng

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng do không sắp xếp được lịch trình, cũng như thời gian không đủ để tập, Xuân Nghị lại một lần nữa “lỡ hẹn”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Năm nay tôi cũng buồn và tiếc lắm chứ. Tôi cũng hủy rất nhiều lời mời đi diễn, quay quảng cáo để sắp xếp tham gia nhưng cuối cùng chưa được”, Xuân Nghị chia sẻ. Anh chưa được tiếp cận kịch bản, bởi nghệ sĩ có sự ngẫu hứng lớn trên sườn kịch bản có sẵn. Dù vắng mặt ở Táo quân nhưng Xuân Nghị vẫn xuất hiện ở chương trình “Gala cười” năm nay.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Năm 2020, Xuân Nghị có một thời gian dài ra Hà Nội để tham gia bộ phim Nhà trọ Balanha. Vai diễn Cao Minh Bách sau đó đã mang về cho nam diễn viên 9X giải Nam diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards 2020 và Nam diễn viên xuất sắc tại Ngôi sao xanh.

(Nguồn: Internet)

Ngay sau lễ trao giải hồi đầu tháng 1, Xuân Nghị bay ra Hà Nội để tham gia ghi hình chương trình Gala Cười 2021 cùng NSND Hồng Vân, Lâm Vỹ Dạ. Xuân Nghị tiết lộ tiểu phẩm anh tham gia ở Gala Cười 2021 khá bắt trend, kết hợp hài và Rap nên khá thú vị.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here