Trương Thế Vinh lần đầu tiết lộ về vai Ngà ham chơi lười làm trong ‘Cây táo nở hoa’: Phải tăng 8kg, đi lại rất nặng nề

0
650

Thì ra vai diễn Ngà do Trương Thế Vinh đảm nhận trong “Cây táo nở hoa” có nhiều điều thú bị thế nào. Hãy cùng khám phá nhé!

Trương Thế Vinh trong Cây táo nở hoa

Thời gian vừa qua, bộ phim “Cây táo nở hoa” đã nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Là bộ phim truyền hình được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt nhưng vì kịch bản có phần quá gay cấn nên đã khiến không ít khán giả bức xúc. Để xoa dịu kịch bản trở nên dịu dàng hơn, vai diễn Ngà của Trương Thế Vinh đã được xây dựng. Đây được coi là vai diễn đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ Trương Thế Vinh.

Đây là một vai diễn biến hóa rất khó lường

Khác hoàn toàn với những thành viên trong gia đình đều có tính cách ổn định thì vai Ngà của Trương Thế Vinh chính là điển hình cho sự khó lường, có sức phá hoạt không phải dạng vừa đâu.

Những tập này, sự ham chơi, lười làm, ăn tục nói phét của Ngà bắt đầu được đẩy đến đỉnh, theo tiết lộ của ê kíp sản xuất, ở những tập sau, sự khó chịu của Ngà sẽ giảm dần đi, tính hai mặt của anh ta lộ dần ra. Ngà sẽ lắc mình trở thành một người không đến nỗi, thậm chí có đôi phần dễ thương.

Ảnh Internet

“Ngà là một nhân vật có chuyển biến sâu sắc và phức tạp, nên biên độ diễn xuất của vai này rất rộng. Không ít lần tôi và Vinh mâu thuẫn đến mức căng thẳng tại phim trường, nhưng rồi, mọi thứ đều ổn vì ít nhất chúng tôi hiểu, chúng tôi đang làm vì mục đích gì”- nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ.

Khán giả cũng phải bất ngờ về lối diễn xuất của Trương Thế Vinh

Sự thành công của Trương Thế Vinh còn được nữ đạo diễn công nhận anh là người có cảm xúc rất mạnh, khả năng diễn xuất đỉnh cao và luôn cống hiến hết mình vì vai diễn. Để anh có cảm xúc tự nhiên nhất, đạo diễn nhiều lần còn cho Trương Thế Vinh diễn theo cảm nhận của mình.

Không chỉ chuẩn bị lối diễn xuất tự nhiên, đúng cảm xúc nhất, Trương Thế Vinh còn chủ động tăng 8kg để phù hợp với thói ăn chơi, vô lo vô nghĩ của Ngà. Đây hoàn toàn là chủ ý của nam diễn viên chứ đạo diễn không hề yêu cầu. Trương Thế Vinh còn hài hước nói: Sau “Cây táo nở hoa”, anh mong muốn nhận được vai diễn gầy thật là gầy để anh có động lực giảm cân.

Trương Thế Vinh đã đầu tư hết sức kĩ lưỡng cho nhân vật của mình

Không chỉ vậy, Thế Vinh còn dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về cách đi đứng, ăn nói của Ngà. Trong suốt một năm quay phim, anh thậm chí quên luôn con người thật của mình, về đến nhà vẫn đi đứng, ăn nói theo “phong cách” của Ngà.

Trương Thế Vinh chia sẻ, vì quá nhập vai, dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu nhân vật nên anh đã nhiều lần bị stress. Tuy nhiên, để nói về nhân vật Ngà, Trương Thế Vinh cũng thẳng thắn chia sẻ: “không đồng cảm gì với Ngà hết. Con người như vậy cần phải thay đổi chứ không thể đồng cảm hay chấp nhận được. Ngà có nhiều cái làm tôi ghét. Tôi không thiện cảm với những người ham ăn, lười làm, sống ỷ lại, cờ bạc, cá độ”.”.

Trương Thế Vinh từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế nhưng anh đã theo đuổi con đường ca hát. Anh là 1 người làm nghệ thuật không quản ngại khó khăn với việc nỗ lực tham gia nhiều lĩnh vực: Điện ảnh, gameshow truyền hình, MC…

Với anh không bao giờ ngại việc đảm nhận vai diễn chính hay phụ, chỉ cần có cơ hội thì sẽ nắm bắt ngay. Bởi với Trương Thế Vinh, mỗi vai diễn đều đem về cho mình những bài học và kinh nghiệm trong nghề diễn.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang được người hâm mộ đẩy thuyền tích cực

Trương Thế Vinh từng nhận được rất nhiều lời chúc từ phía người hâm mộ khi hẹn hò với cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Nhưng đáng tiếc sau đó 2 người đã chia tay vì những mâu thuẫn không đáng có. Hiện tại, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi được người hâm mộ đẩy thuyền tích cực. Tuy nhiên cả 2 đều giữ im lặng về thông tin này.

Tâm An/ TH theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here