Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong ‘Đồng tiền xương máu’, cả bầu trời kỷ niệm ùa về

0
507

Những hình ảnh trong bộ phim đình đám “Đồng tiền xương máu” cách đây 23 năm được diễn viên Trương Ngọc Ánh đăng tải lại trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm của nhiều người.

“Đồng tiền xương máu” là bộ phim được nhiều người yêu thích, phát sóng lần đầu vào năm 1999. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Quyền Linh, Chi Bảo, Cát Cường, Trương Minh Quốc Thái,…Bộ phim gây tiếng tăm một thời và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trên khắp cả nước.

Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai Lan Anh, một cô gái cá tính, bản lĩnh, sẵn sàng từ bỏ gia đình, cuộc sống giàu sang để chạy theo tiếng gọi con tim với chàng kỹ sư nghèo, tài giỏi nhưng ham mê rượu chè là Huy (Quyền Linh thủ vai). Cả hai rời Sài Gòn để đến Buôn Mê Thuật sinh sống, lập nghiệp.

Quyền Linh và Trương Ngọc Ánh trong phim “Đồng tiền xương máu”

Sau 23 năm lên sóng, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ lại những hình ảnh về bộ phim đình đám trên trang cá nhân của mình. Cô viết: “Mới coi lại phim đóng với anh Quyền Linh. Thấy vui ghê, nhiều kỷ niệm với đoàn phim, ngày ấy lên Buôn Mê Thuột quay mấy tháng trời, làm chủ tiệm bán máy cày”.

Hình ảnh được Trương Ngọc Ánh chia sẻ

Bài viết của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bồi hồi nhớ về bộ phim: “Lúc đó tôi 7 tuổi, đợi đến bây giờ vẫn chưa có phần kế tiếp”, “Em xem đi xem lại phim này không chán, hồi đó còn nhỏ tuổi mà biết cảm nhận bộ phim hay và nhân văn cỡ nào rồi”, “Lúc trước cả nhà tôi nghiện phim này. Bố mẹ tôi đều khen Ngọc Ánh diễn xuất rất thật và nội dung phim hay”,…

Đặc biệt, phía dưới bài viết, MC Quyền Linh dí dỏm bình luận: “Ngày xưa hai đứa bán xe máy cày… bây giờ hai đứa hùn vốn bán xe máy nha”, diễn viên Chi Bảo (vai Toàn, anh trai Lan Anh) hài hước không kém: “Đúng là hai đứa này, bỏ nhà đi cho sung sướng, để anh chịu trận”.

Diễn viên Chi Bảo trong bộ phim đình đám một thời

Những hình ảnh này gợi lên cả một bầu trời kỷ niệm cho khán giả

Hình ảnh hài hước của Quyền Linh trong phim

Sau 23 năm, Trương Ngọc Ánh giờ là một người phụ nữ quyến rũ và là mẹ đơn thân

MC Quyền Linh ngày càng được nhiều người yêu thích

MC Quyền Linh hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ của mình

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here