Trường Giang bật khóc tiết lộ tuổi thơ nghèo khó: Từng phải đi xin ăn vì đói, từ phát tờ rơi đến phục vụ vũ trường để kiếm sống

0
760

Trong chương trình Siêu bất ngờ số mới phát sóng gần đây , giữa câu chuyện ước mơ thuở bé của các khách mời, danh hài Trường Giang đã lần đầu tiết lộ về tuổi thơ nghèo khó, chật vật mưu sinh khiến khán giả vô cùng xúc động.

(nguồn tổng hợp)

Mở đầu chương trình Trường Giang đã gợi nhớ về những kỉ niệm tuổi thơ của các diễn viên khi hỏi PUKA rằng : “Ngày xưa, nếu Quốc Khánh không theo nghề diễn viên hài như bây giờ thì chắc đã làm rapper rồi. Cuộc đời này có nhiều ngã rẽ lắm, Puka có bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên hài không?”

(nguồn tổng hợp)

Puka trả lời: “Ngày xưa tôi muốn trở thành cô giáo dạy văn sử địa chứ không phải diễn viên như bây giờ. Vì nhiều ngã rẽ nên giờ tôi mới làm diễn viên. Tôi vẫn muốn làm cô giáo lắm nên nếu được trở lại ngày xưa tôi sẽ theo đuổi nó”.

(nguồn tổng hợp)

Tại chương trình nữ diễn viên tỏ ra vô cùng hào hứng khi vào vai đóng giả cô giáo , trổ tài đứng trên bục giảng với khả năng giảng dạy “Chuyên nghiệp “ của cô giáo PUKA .Tuy cố gắng thị phạm ra chất cô giáo nhưng màn dạy học sinh trên sóng truyền hình của cô giáo Puka lại hoàn toàn thất bại khi không thể hiện được bất cứ chút khí chất nào của người giáo viên.

(nguồn tổng hợp)

Trường Giang ngay lập tức đuổi Puka xuống và nói ‘’Giờ tôi đã hiểu vì sao Puka lại thành diễn viên hài mà không phải cô giáo. Puka không hề có tư chất nào của một người giáo viên hết. Chúng ta nên theo đuổi ước mơ phù hợp với mình, chứ đừng nên chạy theo những cái không phù hợp”.

(nguồn tổng hợp)

Tiếp đó là đến nữ diễn viên Khả Như “Ngày xưa bạn có nghĩ sẽ trở thành diễn viên hài như bây giờ không?” Khả Như thẳn thắn đáp : Khả Như thẳng thắn đáp: “Không hề, ngày xưa tôi muốn đi bán thuốc Tây cơ.

Thậm chí, tôi còn đi học về dược và tốt nghiệp, lấy bằng hẳn hoi. Nhưng tôi cảm thấy không phù hợp với mình nên lại đi học kế toán và cũng lấy bằng.

(nguồn tổng hợp)

Nhưng tôi vẫn cảm thấy kế toán không phù hợp với mình nên lại chuyển sang làm nhân viên văn phòng ở ủy ban. Làm được một thời gian, tôi bỏ việc vì không chịu được áp lực. Chẳng hiểu dòng đời trôi dạt thế nào mà tôi lại trở thành diễn viên hài.

Đến bây giờ, tôi cảm thấy không có gì phù hợp hơn nghề diễn này nữa. Nếu bỏ nó, tôi chẳng biết phải làm gì”.

Diễn viên Quốc Khánh nghe vậy cũng hào hứng kể lại: “Hồi xưa tôi rất muốn được làm việc giống các chú bảo vệ trong trường. Tôi cứ nghĩ đó là nghề sướng vì cứ ngồi một chỗ nhìn mọi người, không phải vào tiết học, nhàn hạ mà lương tháng vẫn lĩnh đều. Tôi thậm chí còn ước mơ được bảo vệ tất cả mọi người”.

(nguồn tổng hợp)

Gin Tuấn Kiệt cũng nói: “Hồi xưa tôi thích máy tính lắm nên muốn làm IT để lập trình. Nhưng cuối cùng tôi lại đi theo nghề diễn”.

Trước những chia sẻ về tuổi thơ của các diễn viên khách mời , Trường Giang xúc động chia sẻ tiết lộ về khoảng thời gian tuổi thơ cơ cực nghèo khó của mình .

(nguồn internet)

(nguồn tổng hợp)

Anh nói : “Mọi người còn có ước mơ chứ ngày xưa tôi chẳng biết mơ ước cái gì, giờ nói lại muốn khóc lắm. Tôi từng phải đi xin ăn hàng xóm, làm phục vụ quán nhậu, vũ trường.

(nguồn tổng hợp)

Suốt 12 năm đi học, tôi không biết ăn sáng là gì, trưa không ăn, tối cũng không ăn. Tôi cứ đi quanh xóm, ai cho gì ăn đó. Tôi không có một niềm tin nào vào cuộc sống hay tương lai của mình, cũng chẳng nghĩ sau này sẽ làm gì.

(nguồn tổng hợp)

Tôi chỉ nghĩ đúng một điều là học sư phạm thì không tốn tiền nên mới thi vào. Tôi biết mình thi đại học sư phạm không bao giờ đỗ vì sức học không tốt nên thi cao đẳng, nhưng ai ngờ cũng rớt.

(nguồn tổng hợp)
Sau khi thi trượt, tôi lên Sài Gòn đi bán nước suối, ngày nào cũng cầm nước đi gõ cửa từng nhà để giao. Tiếp đó, tôi còn đi phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu, vũ trường.

(nguồn tổng hợp)

Có lần, tôi đang bưng li rượu thì bị khách đẩy vào người làm vỡ toang hết, mà một li rượu lúc đó 40 ngàn, bằng cả ngày lương của tôi, thế là tôi phải đền”.

(nguồn tổng hợp)

(nguồn tổng hợp)

Ai cũng nghẹn ngào trước những chia sẻ của Trường Giang tuổi thơ nghèo khó vất vả lăn lộn để rồi ngày hôm nay khi đứng trên sân khấu được khán giả yêu thương, là gương mặt MC ,diễn viên hài đắt show phủ sóng ở hầu khắp các chương trinh trên sóng truyền hình.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here