Trước thềm đám cưới lần 3, NSND Công Lý được vợ cũ và bạn thân gửi lời chúc mừng dù ‘chưa nhìn thấy thiệp cưới’

0
1116

Vợ cũ của NSND Công Lý – Nhà báo Thục Khuê cho biết: “Mình thật sự vui vì anh Lý đã tìm được người để chia sẻ. Hơn nữa, anh ấy ổn định thì Kiến cũng yên tâm hơn về bố”.

Theo thông tin được cập nhật từ chính NSND Công Lý, anh sẽ kết hôn vào ngày 2/1/2021 với bạn gái 5 năm. Đây là lần kết hôn thứ 3 của anh và đám cưới sẽ được tổ chức trong quy mô nhỏ.

Ảnh tổng hợp

Và ngày hôm qua (26/12), NSND Công Lý – người được khán giả yêu mến với vai cô Đẩu trong chương trình Táo quân – một lần nữa khẳng định và chia sẻ tin vui khi đăng ảnh cưới với bạn gái Ngọc Hà trên trang Facebook cá nhân.

Chú thích cho bức ảnh, NSND Công Lý viết: “Cuối cùng ngày ấy cũng đến… Ngày hai ta cùng về chung một nhà, cùng đeo trên tay một đôi nhẫn cưới…”.

Ảnh tổng hợp

Chia sẻ về tin vui của nghệ sĩ Công Lý, diễn viên Quốc Quân – diễn viên thể hiện vai Lân “Sứa” của phim Người phán xử chia sẻ tuy là bạn thân nhưng anh cũng chỉ “mới nghe nói, chưa nhìn thấy thiệp cưới”.

Ảnh tổng hợp

“Mình hơi bất ngờ dù cũng đã biết là thế nào cũng đến ngày này. Khi nghe tin thì anh em chơi với Lý đều xôn xao, ai cũng hỏi tổ chức ở đâu, như thế nào? Mình thì cũng chỉ nghe mang máng sẽ tổ chức vào ngày 2/1 ở Melia chứ cũng chưa nhận được thiệp”- anh cho biết.

“Nói không ai tin chứ mình có gặp cô dâu thì cô dâu chỉ bảo: Anh chuẩn bị tinh thần ngày mùng 2/1 bọn em cưới! Biết thế thôi”.

Ảnh tổng hợp

“Nhưng theo mình biết thì Lý chỉ tổ chức nhỏ nhắn, gọn gàng với những người thân thiết thôi. Trong bối cảnh như năm nay thì cách đó cũng phù hợp”.

Nói về lời chúc dành cho lần “lên xe hoa thứ 3” của bạn thân, diễn viên Quốc Quân cười: “Kể cả lần này là mình đi đủ 3 lần cưới nó đấy. Nộp đủ 3 lần mừng”.

“Lõm quá nhưng vẫn cứ chúc bạn hạnh phúc, đừng bắt mọi người đi mừng thêm lần nữa!” – diễn viên Quốc Quân cười lớn, nói thêm.

Ảnh tổng hợp

Trong khi đó, cựu danh thủ Minh Hiếu của đội Công An Hà Nội, cũng là một người bạn thân khác của “cô Đẩu” Công Lý, nói anh cũng chỉ nghe tin qua mọi người.

“Là anh em thì trước tin vui này, cũng chỉ chúc nó hạnh phúc!” – danh thủ Minh Hiếu nói.

Ảnh tổng hợp

“Thiên Lôi” Trần Bình Trọng: “Không có gì ngoài lời chúc hạnh phúc. Hai người bên nhau ngần đấy năm là đã chứng tỏ hạnh phúc rồi và quyết định đám cưới càng chứng tỏ rõ điều đó hơn bao giờ hết. Chúc ông bạn hạnh phúc hơn nữa và nhanh chóng có em bé nữa!”.

Ảnh tổng hợp

Nhà báo Thục Khuê – bà xã đầu tiên của NSND Công Lý – cho biết cô rất vui và thật sự vui khi nghe tin chồng cũ sẽ cưới vợ. Sau khi chia tay, cô coi nghệ sĩ Công Lý như người nhà, như người anh trai trong gia đình.

Ảnh tổng hợp

Nhà báo Thục Khuê cho biết: “Mình thật sự vui vì anh Lý đã tìm được người để chia sẻ. Hơn nữa, anh ấy ổn định thì Kiến cũng yên tâm hơn về bố”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nhà báo Thục Khuê vẫn dành rất nhiều suy nghĩ tốt về chồng cũ. Cô nói luôn trân trọng tài năng của nghệ sĩ Công Lý và sự chân thật ở con người anh.

Công Lý khóc khi chia sẻ về con gái

“Anh Lý là người chân thật, diễn chính kịch hay và nhiệt tình với công việc. Anh ấy là người làm việc có quy tắc và đã dạy mình rất nhiều điều. Mong anh luôn hạnh phúc, biết trân quý người bên cạnh. Kiến sẽ rất vui nếu bố hạnh phúc, và mình hạnh phúc khi thấy con mình vui”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here