Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTrung Ruồi stress với vai Long 'đần', muốn được đẳng cấp 'diễn...

Trung Ruồi stress với vai Long ‘đần’, muốn được đẳng cấp ‘diễn buồn mà không buồn cười’ như NS Công Lý

Dù đã rất nỗ lực và được nhiều người ghi nhận về sự cố gắng của mình, tuy nhiên diễn viên Trung Ruồi vẫn cảm thấy cần cố gắng nhiều hơn nữa để nhập tâm vào nhân vật và thể hiện tốt hơn vai diễn của mình.

“11 tháng 5 ngày” là bộ phim đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Trung Ruồi. Nếu như trước đó anh thường diễn hài thì vai diễn này đòi hỏi nhiều hơn cách thể hiện cảm xúc của nhân vật.

Trong phim, diễn viên Trung Ruồi vào vai Long “đần” – một chàng trai thật thà, ít nói, yêu đơn phương Thục Anh (Lương Thanh) suốt 3 năm mới dám tỏ tình. Nhân vật của anh không chỉ có sự hài hước trong các phân cảnh ở xóm trọ mà còn phải thể hiện được nhiều cảm xúc vui buồn hơn với chuyện tình cảm của mình.

Diễn viên Trung Ruồi vào vai Long “đần” đơn phương Thục Anh suốt 3 năm

Nói về vai diễn này, nam diễn viên cho biết ban đầu anh đã băn khoăn vì nghĩ đây là kiểu nhân vật cũ, tuy nhiên sau đó anh nhận ra Long “đần” là vai diễn khác hẳn phong cách của Trung Ruồi trước đây. “Nhân vật này vừa có hài, vừa có bi, một thử thách lớn mà tôi mong đợi đã lâu”, nam diễn viên cho biết.

Diễn viên Trung Ruồi cũng cho biết anh đã rất stress với vai diễn này bởi dường như con người anh và nhân vật Long “đần” không có điểm chung. “Tôi thấy mình làm ảnh hưởng đến mọi người nên rất stress. May mắn thay, cả đoàn ai cũng thông cảm, giúp đỡ tôi. Chị Vân Dung, anh Quang Thắng và hai đạo diễn đã hỗ trợ, chỉ dẫn tôi gắn kết với nhân vật tốt hơn. Các bạn diễn Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh cũng vậy, dù tôi có làm chưa tốt hay phải diễn lại nhiều lần, mọi người không tỏ thái độ mà chỉ động viên, an ủi.”

Trong phim có cảnh nhân vật Long đần khóc, nhiều người đã để lại bình luận “trêu” rằng xem cảnh Trung Ruồi khóc nhưng họ lại thấy buồn cười.

Tôi cũng hiểu đó là các anh em thân thiết, nói chuyện vui, trêu nhau vậy thôi. Về phía khán giả, họ đã quen với hình ảnh trước đây của tôi, nên có thể khi xem phim vẫn không quen và chưa bắt nhịp cảm xúc được ngay. Trung Ruồi vào vai Long ‘đần’ là một sự ‘quay xe’ 360 độ. Có thể có người yêu thích, có người chê bai cũng là cái giá khi mình chọn nghề này. Đã là người của công chúng, tôi và các bạn diễn phải học cách sống với dư luận trái chiều“, diễn viên Trung Ruồi tâm sự.

Cảnh Trung Ruồi khóc trong “11 tháng 5 ngày”

Phản hồi của khán giả về cảnh khóc trong phim mà Trung Ruồi cũng là điều mà nam diễn viên trăn trở về cách thể hiện nhân vật trong phim. Anh chia sẻ bản thân anh ước mơ mình được “đẳng cấp” như NS Công Lý, có thể diễn bi, hài, kịch sân khấu và cả đóng phim.

Anh Công Lý nổi tiếng với vai diễn Bắc Đẩu kinh điển về hài, rồi lại quay sang đóng bố Tuấn đầy cảm xúc trong phim Hương vị tình thân. Anh cứ xoay chuyển liên tục như vậy mà không ai phải lấn cấn rằng đóng phim buồn mà trông mặt buồn cười thế, trong khi Trung Ruồi chưa đạt được đẳng cấp ấy!”

Diễn viên Trung Ruồi mong muốn thể hiện tốt hơn khả năng diễn xuất của mình, vừa có thể diễn hài vừa diễn bi mà không bị lấn cấn sao diễn cảnh buồn mà người khác lại buồn cười

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ rằng tất cả các anh chị trong Táo Quân đều là tượng đài về cách sống, đạo đức làm nghề.

Hậu trường lầy lội của các diễn viên trong phim “11 tháng 5 ngày”

Dàn diễn viên trẻ trong phim “11 tháng 5 ngày”

NS Quang Thắng và Vân Dung là 2 diễn viên nhiều kinh nghiệm, thể hiện thành công vai diễn trong bộ phim này

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments