Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiTrung Ruồi kết hợp cùng Quỳnh Kool trong phim mới, tái hiện...

Trung Ruồi kết hợp cùng Quỳnh Kool trong phim mới, tái hiện mối tình thanh xuân nhiều trắc trở

“Khát vọng tuổi trẻ” là bộ phim webdrama của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh, xoay quanh thời thanh xuân đẹp đẽ, nhiều mơ mộng nhưng cũng là giai đoạn đứng trước nhiều lựa chọn nhất về con đường lập nghiệp.

(Nguồn: internet)

Webdrama “Khát vọng tuổi trẻ” là khi thấy mình đôi lần vấp ngã nhưng vẫn dũng cảm để đứng lên bắt đầu lại. Bởi, kết thúc chính là một sự khởi đầu mới. Các bạn trẻ trong bộ phim Webdrama “Khát vọng tuổi trẻ” mỗi người một cá tính, một số phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đã gặp nhau, đã chia sẻ những vui buồn và cùng nhau vươn lên để hoàn thiện chính mình và trở thành những người trẻ giàu nhiệt huyết, có ích cho xã hội.

(Nguồn: internet)

Trong mỗi con người chúng ta khi còn trẻ, giai đoạn tuổi hoa chắc hẳn bạn hay tôi đều đã từng một lần băn khoăn đặt câu hỏi: Mình sẽ làm gì sau khi chia tay ngôi trường cấp 3 đầy ắp những kỷ niệm của thời áo trắng, mình sẽ là ai của tương lai, mình sẽ làm gì cho cuộc sống mai sau.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cốt truyện phim sẽ xoay quanh các nhân vật đó là: Trung, Hương, Diệu, Thắng, Vinh, Minh, Linh (em gái Trung) đều là những bạn trẻ đã và đang tìm con đường lập nghiệp cho mình. Mỗi người có một cách nghĩ, một ước mơ riêng nhưng tựu chung lại họ đều cố gắng để hướng tới một tương lai tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Chia sẻ về vai Trung của mình, Trung Ruồi cho biết: “Khác với những vai hài hước, dí dỏm trước đây mà tôi đóng, ở phim này tôi là một người dứt khoát, luôn chìm trong suy nghĩ phải thoát khỏi cảnh nghèo. Trung dám thử làm mọi việc để tìm lối đi cho riêng mình. Và sau bao thử thách, thậm chí cả vấp ngã, cuối cùng Trung đã tìm được hướng đi thích hợp, đó là một anh chàng kỹ sư lập trình, giỏi giang, sáng tạo”.

(Nguồn: internet)

Đảm nhận vai Hương – người yêu của Trung trong phim, Quỳnh Kool chia sẻ: “Hương là một cô gái đảm đang, xinh đẹp, mang trong mình trách nhiệm lớn với gia đình. Ở Hương có sự lãng mạn, nhiều mơ mộng, sự ngây thơ, bồng bột của một cô gái mới lớn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Khi lên thành phố, Hương bị choáng ngợp với cuộc sống hiện đại, thêm vào sự thiếu bản lĩnh và biến cố gia đình đã khiến cô chông chênh, đến những khoảnh khắc không làm chủ được mình và không toàn tâm toàn ý với Trung. Nhưng cuối cùng tình bạn cao đẹp, tình yêu học trò và những người bạn tốt xung quanh đã kéo Hương trở về thực tại, tìm lại hướng đi đúng đắn cho con đường lập nghiệp của mình”.

(Nguồn: internet)

Đây không phải lần hợp tác đầu tiên của Trung Ruồi và Quỳnh Kool nên khi làm việc hai diễn viên cũng dễ hòa nhập hơn. Chưa kể nội dung gần gũi với tuổi của Quỳnh Kool điều này làm cô như được sống lại những ngày tháng mới khởi nghiệp.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngoài Trung Ruồi và Quỳnh Kool phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Hà Anh Bùi, Linh Miu, Hồng Anh kichii, Vương Anh Ole Minh Hoàng, Ngọc Văn, NSND Quốc Trị, NSƯT Thu Hiền,, Công Dũng,…
Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments