‘Phó Thiên Lôi’ Trung Ruồi chia sẻ đêm diễn Táo quân không khán giả: ‘Trong đầu tôi chỉ nghĩ có thể không được diễn nữa’

0
968
Táo quân trở lại sau 1 năm vắng bóng nhưng do tình hình d ịch b ệnh b ùng ph át trở lại đúng ngày ghi hình thứ 3 nên Cung Văn hoá Hữu nghị Việt- Xô niêm phong các cửa và an ninh triển khai rất đông, khán giả tới đều bị yêu cầu ra về.

Ảnh tổng hợp

Vừa hoàn tất quá trình ghi hình Táo quân 2021, Trung Ruồi cho biết bản thân anh cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào cho dù chỉ đảm đương một vai nhỏ. Khi được hỏi về vai diễn khiến anh ấn tượng nhất không thể bỏ qua vai diễn cùng Minh Tít. Cho dù vai diễn không dài, nhưng đó là kỷ niệm lần đầu tiên được tham gia một chương trình mà anh mơ ước. Cũng là lần mà khán giả dành khá nhiều sự quan tâm cho sự xuất hiện của lớp trẻ.

Đó là vai diễn ấn tượng nhất, còn vai diễn khiến anh cảm thấy vui nhất là vai Phó Thiên Lôi. Năm đó, bộ trang phục anh được mang là của Bắc Đẩu. Khi những hình ảnh đầu tiên của năm đó xuất hiện, hầu như tất cả mọi người đều nghĩ anh và Đỗ Duy Nam sẽ thay Nam Tào và Bắc Đẩu. Tuy nhiên mọi thứ đều không phải.

Ảnh tổng hợp

Nhắc đến đêm ghi hình không có khán giả, anh chia sẻ: “Về đêm ghi hình không có khán giả, đó là một đêm ghi hình đáng nhớ với tất cả mọi người. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi thì trên đài báo bắt đầu xuất hiện những thông tin về tình hình d ịch b ệnh, lúc đó Trung đã linh cảm không hay. Tuy nhiên, Trung chỉ nghĩ trong đầu, có thể không được diễn nữa. Trung nhấc điện thoại gọi cho Duy Nam và Dũng Hớn, mọi người dặn nhau đeo khẩu trang cẩn thận và lên sân khấu, tuỳ cơ ứng biến.”

Ảnh tổng hợp

Trên sân khấu sự lo lắng hiện rõ lên trên khuôn mặt của tất cả các nghệ sĩ. Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô cũng bị ni êm ph ong các cửa và an ninh triển khai rất đông khán giả tới đều bị yêu cầu ra về. Nhưng tất cả các nghệ sĩ vẫn vào cánh gà thay phục trang và chờ đợi, sau đó chương trình vẫn được diễn ra bình thường chỉ tiếc là không có khán giả.

Ảnh tổng hợp

Trung Ruồi cho biết thêm: “Năm 2020 với bản thân mình là một năm quá nhiều bi ến động, từ việc hạnh phúc khi có một gia đình mới, có em bé rồi sau đó sụp đổ khi phải trải qua nỗ i đ au m ất đi người thân yêu. Nhưng sau tất cả, Trung nhận ra rằng cuộc sống vẫn phải vận hành, và điều gì phải đến sẽ đến. Từ đó Trung luôn tự dặn mình hãy sống quãng thời gian tiếp theo thật tích cực, cống hiến bằng hết khả năng của mình để không phải nuối tiếc điều gì cả và không để phụ lòng những người thân yêu. Năm vừa rồi cũng là một năm thực sự khó khăn với người làm nghệ thuật, đặc biệt là làm nghệ thuật tự do như Trung. Mở đầu năm 2020 là một chuỗi những show diễn xuân bị hủy. Sau đó là đến thời gian g iãn cách xã hội khiến mình đã có thời điểm khá bế tắc. Nhưng bù lại, khán giả chuyển qua giải trí online và mình vẫn có cơ hội được cống hiến cho khán giả qua các vi deo, phim ngắn do mình và ekip sản xuất.

Cuối năm, khi mọi việc đã dần trở lại ổn định thì d ịch lại quay lại một lần nữa khiến mình bị hủy khá nhiều show, nhưng bù lại mình vẫn may mắn khi còn kịp được tham gia vào những chương trình cuối năm uy tín trong lòng khán giả như Táo Quân, Gala Cười, Xuân Phát Tài…”.

Năm 2021 anh chia sẻ, bản thân sẽ cố gắng bắt đầu với một dự án Web drama. Ý tưởng anh cũng đã có sẵn và chỉ chờ có cơ hội thực hiện nó. Anh cũng gửi lời chúc đến toàn thể độc giả và gia đình nhiều hạnh phúc, may mắn và bình an. Chúc độc giả luôn cập nhật được những tin tức chính thống, không bị g ây nhiễ u từ fake news trôi nổi trên mạng xã hội để có thể có những thông tin hữu ích cho cuộc sống hơn.

“Một lần nữa, Trung xin được chúc toàn thể mọi người một năm mới Tân Sửu bình an và hạnh phúc. Chúc cho d ịch b ệnh sớm bị đẩy lùi để chúng ta được quay trở lại cuộc sống bình thường êm đẹp. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi được cống hiến, và để Trung có thể sớm bắt tay vào dự án Web Drama mà Trung đang ấp ủ gửi tới quý khán giả trong năm tới”.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here