Trung Ruồi “bóc phốt” Thương Cin vay tiền chưa trả, nào ngờ bị “phũ” cực mạnh: Đầu tháng đừng đòi

0
645

Theo tiết lộ của Trung Ruồi, Thương Cin hiện đang sở hữu khối tài sản “khủng” bao gồm nhà, bất động sản và xế hộp.

Trong làng hài, Trung Ruồi và Thương Cin là cặp đôi khá “quen mặt”. Họ gắn bó với nhau nhiều năm, từ cặp thanh mai trúc mã, Trung Ruồi và Thương Cin cùng nhau trở thành diễn viên, cùng nhau tạo dựng tên tuổi và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong khi Trung Ruồi có phần nhỉnh hơn về độ “phủ sóng” và đã yên bề gia thất thì Thương Cin vẫn ấp ủ giấc mơ trở thành diễn viên điện ảnh. Hiện tại, cô vẫn đang “độc thân vui tính”.

Trong chương trình Sao trong mắt sao, chia sẻ về người bạn thân thiết của mình, Trung Ruồi tiết lộ Thương Cin hiện đang sở hữu khối tài sản lớn không hề thua kém anh:

“Thương Cin hiện đang sở hữu 1 căn chung cư nằm trong khu đô thị nổi tiếng nhất quận Từ Liêm, một căn nhà mặt đất có diện tích 700m2 tại Thái Nguyên và chiếc xe ô tô đời mới”.

Nam diễn viên cũng không ngần ngại “bóc phốt” bạn thân. Anh cho hay Thương Cin giàu có, có khối tài sản lớn như thế nhưng lại mượn tiền anh và trả thiếu:

“Thương Cin có nhiều tài sản như vậy, nhưng hôm trước mượn Trung Ruồi 12 triệu mà chỉ trả có 10 triệu. Đến bây giờ cũng chẳng thấy Thương Cin nhắc gì đến việc trả nốt cho Trung Ruồi 2 triệu còn lại”.

Đáp lại, Thương Cin tỏ ra khá “lầy lội”. Cô tố ngược lại rằng Trung Ruồi “ích kỷ”, “không quan tâm đến cảm xúc của bạn bè” khi đòi tiền ở nơi công cộng:

“Bây giờ thời buổi Covid, ai cũng khó khăn mà mới đang đầu tháng bạn lại đi đòi tiền tớ. Bạn không quan tâm đến cảm xúc của tớ. Sau chương trình này mà có cát-xê, tớ sẽ trả tiền cho bạn ngay!”

Màn tung hứng hài hước, thú vị của cặp đôi Trung Ruồi và Thương Cin khiến khán giả vô cùng thích thú.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here