Trung Quân và Denis Đặng hoàn thành tâm nguyện cuối của quân nhân Sư đoàn 337

0
1123

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã đến lễ viếng để chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Lê Tuấn Anh.

Thời gian qua, sự việc 22 cán bộ đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Quảng Trị đã nhận về sự quan tâm, khiến công chúng vô cùng thương cảm.

Ai cũng xót xa cho người anh, người lính chiến sĩ đã không tiếc thương mình xông pha cứu nguy cho người dân giữa vùng mưa bão miền Trung.

Cho đến mới đây, để thể hiện sự biết ơn với Lê Tuấn Anh – một trong 22 chiến sĩ đã ngã xuống vì sự an nguy của nhân dân vùng lũ, Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng đã đến thăm và quyết định sẽ giúp liệt sĩ Lê Tuấn Anh thực hiện tâm nguyện cuối cùng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trung Quân cho biết: Liệt sĩ Lê Tuấn Anh chỉ còn ba tháng nữa là ra quân, trở về với gia đình. Người thân của anh chia sẻ, trước đó anh đã gọi về cho ba mẹ: ‘Ba mẹ cứ vay tạm tiền để lợp mái tôn đi chừng ba tháng nữa con ra quân, con sẽ gắng làm trả nợ cho ba mẹ’. Để rồi giờ đây, anh mãi ra đi, để lại tâm nguyện còn đang dang dở”. Chính vì vậy, Trung Quân và Denis Đặng sẽ thay mặt các nhà hảo tâm của quỹ “Tự tâm chia sẻ từ tâm – Ủng hộ miền Trung chống lũ” giúp ba mẹ anh Lê Tuấn Anh trả nợ, cũng như hoàn thiện việc lợp mái tôn.

Sau khi tới thắp hương cho liệt sĩ Lê Tuấn Anh, Quân – Denis sẽ tiếp tục đi thăm hỏi, động viên, chia sẻ với một số gia đình của các liệt sĩ hy sinh khi đi cứu nạn ở thủy điện Rào Trăng 3 và các liệt sĩ hy sinh khi đi khắc phục hậu quả mưa lũ tại Quảng Trị.

Bên cạnh đó, Quân – Denis còn  tham gia các hoạt động cứu trợ theo kế hoạch của đợt 2 chương trình tại Quảng Trị và Quảng Bình – dự kiến điểm đến là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng trong đợt mưa bão vừa qua vì đi lại giao thông gặp khó khăn nên chưa được các đoàn cứu trợ tiếp cận và hỗ trợ.

Hành động của cả hai đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Tổng hợp

Lý Trần/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here