Trọng Lân – công tử phim Việt hóa công an trong phim mới

0
1540

Phản ứng của đoàn phim, nhân viên sản xuất khi chứng kiến sự thay đổi trong hình tượng của Trọng Lân có lẽ là cảm nhận chung của nhiều khán giả.

Trọng Lân có lẽ không phải là cái tên nổi đình đám nhưng nhắc tới các vai sở khanh, công tử thì nhiều người phải thừa nhận nam diễn viên này phải được xếp hạng “top 1 top 2” của làng phim Việt.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Anh thường bị “gắn mác” với hình tượng ăn chơi trác táng. Vậy nhưng mới đây, Trọng Lân lại đăng tải ảnh mặc quân phục công an nhân dân khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trọng Lân chia sẻ đây là tạo hình của nhân vật trong bộ phim “Hồ sơ cá sấu” đang được phát sóng trên VTV3. Nhân vật này sẽ là một sự thay đổi lớn của Trọng Lân cả về ngoại hình lẫn tính cách và khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đây.

Tạo hình của Trọng Lân trong phim mới

Ảnh tổng hợp

‘Khi được mời tham gia bộ phim này, Trọng Lân có hỏi là mình được giao vai gì thì câu trả lời là vai công an. Nghe thế tôi cũng rất bất ngờ khi được VFC và đạo diễn tin tưởng giao một vai diễn mới mẻ như thế.

Khi đọc kịch bản, tôi nhận thấy đây là vai diễn không giống với bất cứ nhân vật nào mà tôi từng đóng. Đây là nhân vật thuộc tuyến công an điều tra’ – nam diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ.

Không chỉ bản thân Trọng Lân cảm thấy mới mẻ mà ngay cả đoàn phim, những người từng làm việc với anh cũng ngỡ ngàng trước hình ảnh mới của anh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

‘Có một câu chuyện vui là ở buổi quay đầu tiên, khi tôi make-up và mặc phục trang xong thì ai nhìn cũng cười. Từ bạn hóa trang đến bạn diễn, ê-kíp đều đứng cười thành tiếng luôn.

Mọi người đều bảo không hình dung ra được khi tôi mặc cảnh phục sẽ như thế nào. Kể cả khi học ở trường, diễn kịch ở nhà hát tôi cũng chưa bao giờ đóng vai công an. Thế nên ai cũng bất ngờ và thấy lạ với tạo hình mới.

Tuy nhiên sau vài hôm thì mọi người cũng dần quen và bản thân tôi thấy mình cũng khá hợp với tạo hình này đấy chứ! (cười) Vì vậy tôi cũng đã cố gắng để mang đến một sự mới mẻ dành cho khán giả’ – Trọng Lân kể lại kỉ niệm thú vị trong lần đầu nhập vai công an.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Để hoàn thành được vai diễn, Trọng Lân đã phải nghiên cứu rất lâu về nhân vật. ”

‘Khi đọc kịch bản thì tôi thấy đây thật sự là một nhân vật khó cả về tạo hình lẫn lời thoại. Tôi phải cố gắng để xem ngoại hình có những điểm nào giống và chưa giống rồi tìm cách cải thiện như tìm trang phục, kiểu tóc để phù hợp.

Hơn nữa, lời thoại của nhân vật rất dài và nhiều từ chuyên môn khó, mỗi một câu đều thể hiện ẩn ý nên tôi cũng phải cố gắng để diễn ra được một người công an giống nhất.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Công an hình sự khác, công an điều tra lại thể hiện khác. Với công an điều tra khi họ nói, họ nhìn đối tượng cũng thể hiện được ẩn ý trong đó’ – nam diễn viên nói về cái khó của vai diễn.

Trọng Lân đóng vai thái tử Thiên thai

Hiện tại bộ phim ‘Hồ sơ cá sấu’ vẫn đang được phát sóng trên VTV3, hãy cùng chờ đón Trọng Lân sẽ làm gì để hoàn thành được vai diễn mới mẻ trong sự nghiệp của mình nhé!

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here