Tròn 2 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, cặp đôi Song – Song chấm dứt mọi ái tình, vùi đầu vào công việc

0
701

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày ly hôn thế kỷ của cặp đôi cổ tích Song Joong Ki – Song Hye Kyo, cuộc sống cá nhân của cả hai giờ cũng có nhiều thay đổi!

Song Hye Kyo – Song Joong Ki tưởng chừng như là 1 cặp vợ chồng không thể chia lìa, thế nhưng khi kết hôn chưa đầy 2 năm, cặp đôi đã ly dị trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

(Nguồn: internet)

Song – Song bắt đầu hẹn hò từ khi đóng chung Hậu Duệ Mặt Trời và về chung nhà bằng “đám cưới thế kỷ” diễn ra vào tháng 10/2017, khiến cả châu Á ngóng theo. Nhưng sau đó vào 1 ngày cũng bình thường như bao ngày, cặp đôi “toang” vì lời tuyên bố của Song Joong Ki.

(Nguồn: internet)

Và ngày hôm nay (27/6) chính là dịp tròn 2 năm ngày Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo.

(Nguồn: internet)

Nguyên nhân được cặp đôi xác nhận là do tính cách không phù hợp và quyết định “hoà ly” trong yên bình. Sau tin tức chấn động, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều lựa chọn trốn tránh dư luận khi dành thời gian đi du lịch một mình hoặc ở cạnh gia đình, bạn bè để qua khoảng thời gian khó khăn. Từ đó, người ta cũng không còn nhìn thấy cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” xuất hiện hay nhắc nhớ về nhau nữa!

(Nguồn: internet)

Đã 2 năm kể từ khi “cho nhau lối đi riêng”, giờ đây cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã bình ổn trở lại và quay lại với công việc. Song Joong Ki vừa hoàn thành vai diễn ông trùm trong siêu phẩm Vincenzo và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất cùng visual “hack tuổi” siêu đỉnh và một tác phẩm điện ảnh Space Sweepers.

(Nguồn: internet)

Được biết trong mùa hè năm 2021, nam diễn viên sẽ tham gia quảng bá cho bộ phim chiếu rạp này. Trước đó, có thông tin anh chàng sẽ gia nhập thêm đoàn phim Season of You and Me, tuy nhiên giữa đường thì từ bỏ vì lý do đụng lịch trình quay phim của Bogota.

(Nguồn: internet)

Không chỉ nhận kịch bản phim ảnh trong nước mà Song Joong Ki còn bay qua tận Colombia để ghi hình phim mới mang tên Bogota. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian đó nên ê-kíp đoàn phim và nam diễn viên phải tạm hoãn lịch cho đến khi xã hội ổn định hơn.

(Nguồn: internet)

Sau vụ ly hôn thế kỷ, đối lập với Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại khá kín tiếng trong các hoạt động phim ảnh. Kể từ bộ phim Encounter hợp tác cùng đàn em Park Bo Gum đến khi có tin tức chấn động nổ ra và thời gian dài sau đó, người ta không nhìn thấy Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên ngược lại Song Hye Kyo lại là gương mặt được hàng loạt tạp chí, nhãn hàng săn đón. Và sau thời gian dài vắng bóng giờ đây cô đang trong quá trình quay phim mới Now, We Are Breaking Up sau 2 năm ngừng diễn xuất.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Về chuyện tình cảm, Song Joong Ki được “đẩy thuyền” nhiệt tình với bạn diễn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo liên tiếp vướng phải tin đồn tái hợp Hyun Bin, hay cặp kè đại gia Hong Kong, song những tin đồn này đều đã bị bác bỏ.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here