‘Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh’ Tiêu Ân Tuấn không còn giữ được phong độ

0
1972

Từng là diễn viên nổi tiếng đẹp trai trong bộ phim nổi đình đám “Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên” Tiêu Ân Tuấn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vai diễn Triển Chiêu, vừa thu hút người xem bởi vẻ ngoài đẹp trai, nam tính. Khiến nhiều người xem không khỏi rời mắt. Anh từng gây bất ngờ với hình ảnh mình đăng tải. 

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh Tiêu Ân Tuấn

Tiêu Ân Tuấn gần đây có tự chủ động chia sẻ 2 bức hình trên trang cá nhân của mình. Hai bức này có 1 tấm chụp bố mẹ anh cách đây 50 năm, 1 tấm chụp anh và mẹ ở thời điểm hiện tại. 50 năm trôi qua thật nhanh, không chỉ thay đổi về ngoại hình mà bên cạnh đó những chuyện biến cố trong cuộc sống như bố của Tiêu Ân Tuấn nay đã không còn.

Netizen để lại bình luận dưới bài đăng của nam diễn viên “Tiểu Lý Phi Đao”. Họ chúc mẹ anh khỏe mạnh, sống lâu với con cháu, và yêu thương cậu con trai của mình. Nhưng một số khác lại khá khiến người khác bất ngờ khi vào và bàn luận với nhân sắc của Tiêu Ân Tuấn thay vì quan tâm đến chuyện anh chia sẻ nhắc nhở Tiêu Ân Tuấn nên chú ý đến việc quản lý hình ảnh.

Nhìn diện mạo của Tiêu Ân Tuấn ở tuổi 53 không còn được như khi đóng vai “vạn cô gái mê” Triển Chiêu, nhiều người không khỏi thất vọng. Thời điểm hiện tại thì mọi người thấy anh có phần trông xuống sắc, phát tướng và được nhận xét già ngang với mẹ ruột của mình. Trước đó, Tiêu Ân Tuấn có tiết lộ mình tăng cân khá nhiều.

Thời gian vừa qua, Tiêu Ân Tuấn theo đuổi đam mê với nhiếp ảnh. Anh không tham gia vào việc đóng phim mà thường xuyên cầm máy đi chụp hình và chia sẻ thành quả gặt hái được lên mạng xã hội.

Đây có lẽ là hệ lụy tới từ những biến cố trong cuộc đời anh, đặc biệt là cuộc hôn nhân tan vỡ sau 11 năm. Năm 2005, khi Tiêu Ân Tuấn tiếp tục thăng hoa với “Bảo Liên Đăng” cũng là lúc vợ anh – Hoàng Uyển Lâm đề nghị ly hôn. Sau mọi nỗ lực níu giữ vợ không thành, hai người đã chính thức chia đôi ngả đường.

Có nhiều nguồn tin cho biết Hoàng Uyển Lâm đã ngoại tình với bạn thân của hai vợ chồng. Điều đó đã khiến Tiêu Ân Tuấn chịu đả kích nặng nề. Mặc dù vậy, Tiêu Ân Tuấn chưa từng lên tiếng về việc này.

 

Sau đó vài năm, Tiêu Ân Tuấn tái hôn cùng Lâm Thiên Ngọc – bạn diễn của anh trong “Quân quan và thục nữ” năm 1992. Tuy nhiên cuộc đời không như một giấc mơ, netizen tưởng rằng cuộc đời Tiêu Ân Tuấn đã viên mãn, ai ngờ anh lại hủy theo dõi tài khoản mạng xã hội của Lâm Thiên Ngọc cùng bố mẹ vợ mà không nói rõ lý do. Đến ngày 12/4 vừa qua, Lâm Thiên Ngọc cho biết cô cùng Tiêu Ân Tuấn không liên lạc đã 2 năm nhưng chưa ly hôn, giữa họ có những mâu thuẫn và không hề có chuyện “kẻ thứ ba”. Có không ít tin đồn cho rằng những vấn đề phát sinh giữa vợ chồng Tiêu Ân Tuấn là do con gái anh – Tiêu Mạn Đình gây ra. Tuy nhiên Tiêu Mạn Đình đã phủ nhận.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinnagynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here