Nghệ sĩ Tuấn Quang: Từ diễn viên ‘bẻ lái’ sang làm đạo diễn, gia tài lớn nhất là gia đình

0
2184

Anh thú nhận từng có thời gian dài quay cuồng với mối lo cơm áo gạo tiền vì không phải diễn viên nào cũng sống trong nhung lụa.

Nhân vật Chí Giang – người con trai thứ của ông bà Thành – được diễn viên Tuấn Quang đảm nhận. Sau nhiều năm đi nước ngoài du học, Chí Giang trở về và khiến gia đình chấn động khi biết chuyện anh phản bội vợ. Anh nhất quyết ruồng rẫy vợ để kết hôn người tình, mặc cho sự ngăn cản của các thành viên trong gia đình. Cách đây 10 năm, Tuấn Quang là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng những năm gần đây, anh rất ít khi xuất hiện trong vai trò diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Anh thú nhận từng có thời gian dài quay cuồng với mối lo cơm áo gạo tiền vì không phải diễn viên nào cũng sống trong nhung lụa.

(Nguồn: Internet)

“Tôi chưa bao giờ khó khăn với báo chí hết. Nghe tôi trả lời rồi bạn sẽ thấy Tuấn Quang này xởi lởi không. Còn chuyện mải mê kiếm tiền thì không phải bây giờ mới thế. 5 năm nay tôi mới bớt đau đầu vì tiền đấy.

(Nguồn: Internet)

Nói ra chắc bạn bè, gia đình ngạc nhiên lắm vì chẳng bao giờ thấy tôi than thở, buồn phiền. Thế nhưng, quả thật ngày xưa lúc nào tôi cũng trong tình trạng làm gì để lo nổi cho cả gia đình đây.”
Nam diễn viên chia sẻ dù có khó khăn cũng không muốn bố mẹ bận lòng. Cuối tháng anh vẫn cố gắng tích góp một khoản để biếu bố mẹ.

(Nguồn: Internet)

Vì cuộc sống và tăng thêm thu nhập, nam diễn viên từng kinh doanh quán ăn. Anh cho biết người đến quán không chỉ món ăn ngon mà còn vì cảm tình với ông chủ quán chuyên đóng vai cảnh sát hình sự. Ai đến cũng muốn uống với anhmột ly.

“Vì khó khăn quá nên tôi quay sang kinh doanh chứ xét về lâu dài không ổn chút nào. Là nghệ sỹ, nếu mang chuyện lời lãi, thiệt hơn vào nghệ thuật, tất yếu đến một lúc nào đó, lửa nghề sẽ mất. Rồi chuyện bia rượu nhiều cũng không tốt cho sức khỏe. Thế nên, tôi bàn với vợ và quyết định đóng cửa quán.” Nam diễn viên trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Tuấn Quang hóm hỉnh tự nhận mình thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng rất ít khi thể hiện vì: “Mình lãng mạn quá, vợ đâm lo, nhỡ đâu ra ngoài đường, chồng cũng ân cần, chu đáo với cô khác. Vợ lo rồi về nhà tra hỏi, phiền lắm”.
Nói vậy, Tuấn Quang vẫn luôn tự hào mình có một gia đình khá hạnh phúc. 24 năm về ở cùng nhau dưới một mái nhà, vợ chồng anh chưa từng to tiếng.

(Nguồn: Internet)

Anh cho biết cả gia tài của mình chính là vợ và hai hai cô con gái. Vì vậy dù bận rộn đến mấy Tuấn Quang cũng thức dậy lúc 7 giờ sáng để đưa con tới trường. Đây là khoảng thời gian ít ỏi, nhưng cần thiết để hỏi han con học hành thế nào, bạn bè trên lớp ra sao.

(Nguồn: Internet)

Được biết Tuấn Quang đã chuyển hướng sang làm đạo diễn của một số sitcom như ‘Cửa sổ thủy tinh’, ‘Gia đình là số một’… và đều ghi được dấn ấn lớn.

(Nguồn: Internet)

Thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân đó là điều bao người ngưỡng mộ ở chàng diễn viên đa tài này.

Tổng hợp: Song Ngư -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here