Trao quà cưới cho em gái, anh trai khiến cả hội hôn “bó tay” vì món quà như thể “đoán trước tương lai”

0
649
Trước khi em gái lên xe hoa về nhà chồng, anh trai cô dâu đã lên sân khấu trao quà cho em nhưng món quà lại khiến cả hội hôn bất ngờ, vỗ tay rần rần.

Quà cưới mà anh trai dành tặng cho em gái

Đám cưới không chỉ khiến cô dâu chú rể căng thẳng vì có bao chuyện phải lo mà còn khiến anh em, bạn bè của gia đình hai bên phải đau đầu vì chuyện quà tặng. Bởi lẽ mừng tiền thì kém ấn tượng mà tặng quà thì nên mua gì bây giờ?

Muôn vàn món quà cưới bá đạo

Mới đây, một món quà của cặp anh em trai dành cho cô dâu trong ngày cưới đã khiến cả hội hôn cười ngặt nghẽo vì sự độc đáo nhưng lại đong đầy tình cảm của hai anh em dành cho tân lang tân nương. Màn trao quà độc đáo này đã được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Anh trai tặng cô dâu một đôi găng tay cao su, trong khi em trai lại đưa ra một chai nước rửa bát

Món quà của anh trai không ngờ lại là một đôi găng tay cao su được đựng trong chiếc túi bóng màu hồng. Cùng lúc đó, em trai cô dâu đứng bên kia sân khấu cũng lấy ra một chai nước rửa bát kèm lời chúc: “Chúc chị về nhà chồng thành dâu hiền vợ đảm”.

Ở một lễ cưới khác là món quà cưới khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười

Món quà bất ngờ khiến cô dâu chú rể cười ngặt nghẽo, quan khách bên dưới hội trường cũng vỗ tay rần rần khen hai anh em quá tâm lý. Sau đó, chú rể đã thay cô dâu nhận món quà, cho lại vào túi và nói lời cảm ơn với hai anh em vợ.

Chỉ là quà cưới thôi mà có gì đâu mà khó chọn

Bài đăng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Một số người để lại bình luận:

“Món quà đáng yêu quá, nhất cô dâu nhé, có anh trai và em trai tâm lý quá”,

“Ban đầu tôi cứ tưởng là máy rửa bát cơ nhưng không ngờ… Đám cưới phải pha trò như thế này mới vui”,

“Sau này ngồi lại sẽ có chuyện để nói. Món quà nhớ đời luôn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here