Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTrào lưu khoe ảnh cưới 'thầy u' vừa comeback đã tạo ra...

Trào lưu khoe ảnh cưới ‘thầy u’ vừa comeback đã tạo ra địa chấn khiến dân mạng lấn cấn, xôn xao

Gần đây, việc khoe ảnh cưới của bố mẹ từ những năm 80, 90 dần trở thành trào lưu mới trong giới trẻ. Bên cạnh những bức ảnh chứa đầy kỉ niệm, dân tình cũng xôn xao với những câu chuyện hài hước, ý nghĩa phía sau.

(nguồn ảnh tổng hợp)

(nguồn ảnh tổng hợp)

Dù không còn quá mới mẻ trong giới trẻ song gần đây, khi trào lưu “khoe ảnh cưới thầy u” bất ngờ trở lại dân tình lại một lần nữa được phen dậy sóng.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Không chỉ khoe những tấm ảnh “để đời”, các bạn trẻ còn khai thác được 1001 những câu chuyện tình yêu ngây ngô thời chưa có tivi, thời còn e lệ, nắm tay ngại ngùng của “thầy u”.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Facebooker Bạch Linh (Vĩnh Phúc) thích thú kể lại câu chuyện tình yêu chớm nở sau lần “mượn rượu tỏ tình” của bố.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Câu chuyện đám cưới hai thế hệ của gia đình anh Định Đặng cũng nhận được nhiều sự chú ý của bạn bè. Cùng một khung cảnh, 30 năm qua gác chuông đầu làng đã đón những nàng dâu thảo hiền và viết tiếp những cuộc hôn nhân hạnh phúc.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Bạn Đỗ Quỳnh Mai cũng thích thú “rì viu” câu chuyện ngôn tình kinh điển như phim Hàn Quốc của “anh chị nhà”.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Bạn Trà My sau khi khoe ảnh bố mẹ cũng khiến bạn bè “trầm trồ” vì gia đình có hai cô con gái là “bản sao” của bố mà chẳng hề giống mẹ.

Không chỉ chia sẻ những bức ảnh từ những 80 – 90, giới trẻ còn tranh thủ tìm hiểu và học hỏi được rất nhiều câu chuyện thú vị từ yêu đến cưới của bố mẹ nhà mình.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Không những thế, cộng đồng mạng còn gửi gắm lời cảm ơn bố mẹ đã cưới nhau, đã mang đến gia đình hạnh phúc để các bạn có mặt trên thế giới tươi đẹp này.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Những câu chuyện tình thuở thiếu thời của thầy u cũng truyền cảm hứng cho giới trẻ về cách sống, cách yêu, về những giá trị có phần “cổ xưa” nhưng lại đang rất thiếu ở thời hiện đại.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Qua những câu chuyện yêu đương “dở khóc dở cười” của bố mẹ, nhiều bạn trẻ sẽ nhận ra giá trị của hai từ “thủy chung” trong tình yêu, về ý nghĩa sâu sắc của khoảnh khắc “về chung một nhà”.

(nguồn ảnh tổng hợp)

Hình ảnh đám cưới của các bậc phụ huynh trong thời kì kinh tế còn nhiều khó khăn là minh chứng thực tế cho câu “một túp lều tranh hai trái tim vàng” khiến giới trẻ thêm ngưỡng mộ. Hiện trào lưu khoe ảnh cưới thời “bố mẹ anh” đang là hot trend mới và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments