Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTranh cãi chuyện dàn Hoa hậu "cắm vào điện thoại" trong lúc...

Tranh cãi chuyện dàn Hoa hậu “cắm vào điện thoại” trong lúc đại diện ngành Y tế phát biểu

Những chân dài đình đám vô tư bấm điện thoại không thèm chú ý đến chương trình trong khi đại diện ngành Y tế đang phát biểu khiến khán giả và dư luận không hài lòng. 

Trên rất nhiều diễn đàn MXH đã truyền tay nhau bức ảnh, nhiều Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ vô tư làm việc riêng như bấm điện thoại, trò chuyện,… tại sự kiện.

Đây là có là sự kiện gây nhiều ồn ào nhất ở thời điểm hiện tại từ việc một nhóm nhạc không được phát biểu cảm xúc khi trao giải, một nam rapper không được bảo vệ cho vào cửa phải ra về và đặc biệt là hình ảnh cả dàn hoa hậu được cho là làm việc riêng, tám chuyện, dùng điện thoại khi người khác phát biểu.

Bức ảnh H’Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đã không kịp vỗ tay khi một nhân vật vừa phát biểu xong trong một sự kiện khiến nhiều người bàn luận.

Ảnh: Internet

Khoảnh khắc các cô nàng bị bắt lỗi là lúc có một bác sĩ đang phát biểu về câu chuyện của ngành y tế trong năm qua, nhiều người cho rằng những phát biểu vô cùng có ý nghĩa nhưng các nàng Hoa hậu không quan tâm huống chi là dành tặng một tràng vỗ tay.

Không ít bình luận cho rằng chỉ có mình Hoàng Thùy là người chăm chú lắng nghe và vỗ tay tán thưởng thì các người đẹp khác đều không để tâm.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng, trong suốt một sự kiện kéo dài nhiều giờ đồng hồ, khó có ai có thể tập trung 100% vào tất cả các nội dụng, là Hoa hậu cũng vậy họ cũng là con người và có lúc không thể tập trung hết vào một chủ thể.

Ảnh: Internet

Chỉ vài giây lướt qua ống kính khi các nàng Hoa hậu đang làm việc riêng không thể gộp chung cho cả buổi lễ và đánh giá về con người họ.

Rất nhiều hình ảnh khác cho thấy 6 nàng Hoa hậu cũng có những khoảnh khắc hào hứng, vỗ tay cổ vũ nhiệt tình cho chương trình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments