Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTrang phục của Sâm osin trong 'Hương vị tình thân': Phần 1...

Trang phục của Sâm osin trong ‘Hương vị tình thân’: Phần 1 mượn đồ của bố, phần 2 sắm đồ si-đa lòe loẹt chỉ hết 800k

Vai diễn Sâm osin trong Hương vị tình thân do diễn viên Minh Cúc tham gia diễn xuất, dù xuất hiện không nhiều nhưng vẫn tạo được ấn tượng với khán giả.

Bên cạnh các nhân vật chính thì dàn nhân vật phụ cũng có tính cách riêng và tạo được dấu ấn trong lòng khán giả, trong số đó có nhân vật Sâm osin tình tình “thẳng như ruột ngựa”, hâm hâm dở dở nhưng rất được lòng mọi người trong gia đình ông Khang.

Chị Sâm osin trong Hương vị tình thân

Trong số những giúp việc trong nhà thì Sâm được bà Dần và tin tưởng nhất và thường cho đi theo bà. Dù vậy, mỗi lúc hai bà cháu ở cạnh nhau là lại xuất hiện những tình huống gây cười, hài hước.

Vì sống ở quê, không được ăn học tử tế nên Sâm thường có những hành động ăn nói cộc lốc, thích đua đòi và thường có nhiều phát ngôn buồn cười. Khi nhà có khách, Sâm còn tô son đỏ chót, trang điểm như đi dự tiệc…

Cô giúp việc hơi hâm dở nhưng được lòng bà Dần

Những cảnh quay có sự xuất hiện của nhân vật Sâm luôn khiến khán giả bật cười thích thú. Vẻ quê mùa, chân chất nhưng cũng tưng tửng, dở hơi của Sâm chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Diễn viên Minh Cúc chia sẻ: “Khi được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mời tham gia phim, tôi chỉ hỏi tính cách nhân vật như thế nào. Và khi được biết tôi sẽ là cô Sâm – một cô ôsin với tính cách cực “điên” không giống như những ôsin bình thường, tôi nhận lời ngay vì rất thích. Và tôi liên tục phải nghĩ từ tạo hình, quần áo, tính cách. Tôi được tuỳ ý sáng tạo vai diễn của mình nhưng vẫn phải dưới sự đồng ý của đạo diễn”.

Nữ diễn viên cũng cho biết khi nhận được vai diễn này, cô cũng khá thoải mái và đây cũng là một vai diễn tiêu tốn ít tiền trang phục nhất của cô. Phần 1 diễn viên Minh Cúc chủ yếu sử dụng quần áo mượn của bố, sang phần 2 nhân vật cũng có nhiều sự thay đổi trong tính cách và gu ăn mặc nên cô chọn sắm cho mình những bộ trang phục lòe loẹt, màu sắc tại các cửa hàng cũ.

Những bộ trang phục ở phần 1 thường rộng rãi, tối màu nên cô mượn đồ của bố mặc đi đóng phim

Nữ diễn viên tham gia diễn xuất với tâm thế tự nhiên, thoải mái, trang phục và khuôn mặt không phải trau chuốt cầu kỳ

Trang điểm sương sương nhưng “chị Sâm” vẫn tạo được dấu ấn với nhiều khán giả

Trang phục chủ yếu là sơ mi rộng thùng thình

Phần 1 tôi toàn mặc quần áo màu tối nên sang phần 2 tôi muốn thay đổi một chút cho tươi tắn, nổi bật hơn. Thông thường tôi cũng hay mặc đồ hàng thùng nên biết cách để kiếm được những bộ trang phục lòe loẹt, rộng rãi. Tổng cộng toàn bộ phục trang của nhân vật Sâm ô-sin trong phần 2 chỉ rơi vào khoảng hơn 800 ngàn đồng“, nữ diễn viên cho biết thêm.

Sang phần 2 có “màu mè” hơn một chút nhưng vẫn là kiểu áo đơn giản, rộng thùng thình

Chắc những bộ quần áo này được “chị Sâm” mua theo lố nhiều màu

Sang phần 2, Sâm osin đã chọn được loạt áo phông “lòe loẹt” hơn để thay đổi chút màu sắc cho nhân vật

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments