Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTrang Khàn: "Không uống đồ có cồn, không nói lời khó ưa",...

Trang Khàn: “Không uống đồ có cồn, không nói lời khó ưa”, quyết thay đổi để sống lành mạnh

Sau nhiều chuyện đã xảy ra, Trang Khàn nhận thấy bản thân cần phải có sự thay đổi để hướng đến một lối sống lành mạnh.

Trang Khàn được biết đến là chân dài có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình về một sự việc mà không nề hà bất cứ ai.


Những sự thật ít biết về Trang Khàn (Nguồn: Youtube)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Dù đã rời xa showbiz, thế nhưng những lần livestream với khán giả, nhiều lời lẽ mà cựu người mẫu sử dụng được cho là lịch sự và không tôn trọng người khác khiến công chúng không khỏi bàn tán, xôn xao.

Mới đây, trong bài chia sẻ của mình, Trang Khàn thừa nhận bản thân đang dần thay đổi, ít nói lời khó ưa và hạn chế nhậu nhẹt để hướng đến một lối sống lành mạnh.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Từ một người có lối sống thoải mái, thường xuyên bận rộn với những cuộc nhậu bên bạn bè, Trang Khàn sau gần 1 tháng từ bỏ thói quen đi nhậu, không uống đồ có cồn và chăm chỉ ăn rau xanh đã giảm được 6,5 kg.

Đặc biệt, sau sự ra đi của nam tài xế của Trang Khàn khiến cô nhận ra không thể lãng phí sức khỏe của mình vào những hành động khiến lối sống của mình trở nên thiếu lành mạnh.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Cô cho rằng thói quen tốt sẽ đem lại những suy nghĩ và lối sống tích cực, Trang Khàn sau đó đã quyết định sửa lại lời ăn tiếng nói. Bà chủ quán bún đậu cho biết bản thân đang hạn chế chửi bới trên mạng xã hội, dành thời gian trân quý đó cho bản thân.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Với tất cả những thay đổi này, Trang Khàn muốn hướng đến một cuộc sống tích cực, dành thời gian của mình cho những người cô yêu thương chính là con gái và chồng đang ở phương xa.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments