Trấn Thành – Trường Giang: Đối lập cách yêu chiều vợ nhưng đều mãn nguyện bên bạn đời xinh đẹp

0
675

Nếu Trấn Thành là người thường xuyên bày tỏ tình cảm với Hari Won công khai trước nhiều người thì Trường Giang lại chọn cách âm thầm yêu chiều, chăm sóc bà xã Nhã Phương.

Trấn Thành – Hari Won

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won dù đã cưới nhau được 4 năm nhưng đến hiện tại khi nhìn vào ai cũng ngỡ rằng cả hai chỉ vừa mới tổ chức hôn lễ vài tháng. Nam MC nổi tiếng rất nhiều lần thể hiện tình cảm với vợ của mình ở những nơi đông người, thậm chí là những sự kiện có nhiều phóng viên truyền thông.

Trấn Thành và vợ đã nhiều lần được chụp lại những khoảnh khắc trao nhau một nụ hôn ở nơi đông người. Cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm công khai trước nhiều người tại những chương trình cả hai tham gia, tại sự kiện thảm đỏ hay nhiều nhất là ở những chuyến du lịch trong và ngoài nước của hai vợ chồng.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng thường xuyên ngọt ngào với vợ mình bằng những lời lẽ vô cùng ý nghĩa, song lại không quá ngôn tình hay hoa mỹ.

Nam MC từng nói với vợ rằng: “Không có con mình sẽ xin con nuôi. Không sao cả”; “Mai mốt em muốn sinh con thì sinh, không thì thôi,…”

Đặc biệt, vừa qua cặp đôi đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Tại chuyến đi này, Trấn Thành đã dành bất ngờ cho vợ mình bằng một bó hoa hồng rất lớn kèm theo đó là câu hỏi đặc biệt: “5 năm rồi … yêu nữa không?”.

Ngoài ra, mới đây, một hình ảnh bức thư tay được Trấn Thành viết gửi cho bà xã của mình khi chỉ mới tròn 1 tháng bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ, nam MC đã gọi Hari Won là “bà xã” ngay từ thời điểm đó. Hiện tại, cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người hâm mộ vì sự hạnh phúc của mình.

Trường Giang – Nhã Phương

Không giống với Trấn Thành, Trường Giang chọn yêu vợ theo cách giản dị, hướng nội và âm thầm hơn. Anh thường tâm lý trong mọi hành động dù là nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Nam danh hài thường rất yêu chiều vợ mình, thậm chí có lần anh đã đút cho Nhã Phương ăn khi xuất hiện cùng nhau.

Anh cũng thường xuyên dành những lời khen cho vợ của mình trên sóng truyền hình như: “Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ” hay “Vợ em nó không make up em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp”. Ngoài ra, Trường Giang cũng thường xuyên là đầu bếp của gia đình, nấu rất nhiều món ngon cho vợ.

Nhiều lần cô nàng Nhã Phương phải lên tiếng vì đã được chồng yêu chiều quá nhiều. Thậm chí, anh còn nhiều lần thức chờ cửa đến tận khuya mỗi khi Nhã Phương đi diễn về trễ.

“Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình không làm được gì vì chồng mình yêu chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều” – Nhã Phương chia sẻ.

Sự viên mãn trong cuộc sống hôn nhân bình dị của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here