Trấn Thành tiết lộ chuyện “cưa” đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi

0
472

Lần đầu tiên sau 4 năm, Trấn Thành mới tiết lộ sự thật chuyện tán tỉnh Hari Won và từng bị cho là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Hari Won và tình cũ. 

Mặc dù đã kết hôn hơn 4 năm nhưng câu chuyện mối quan hệ giữa Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt vẫn gây tranh cãi cho đến hiện nay. Còn nhớ ngày ấy, Hari Won chính thức tuyên bố chia tay Tiến Đạt sau 9 năm mặn nồng.

Điều đáng nói là ngay sau đó, công chúng bắt gặp Trấn Thành đến trường quay để đón cô nàng đi xem phim và ăn tối ngoài vỉa hè. Đỉnh điểm “drama” khi cặp đôi công khai khóa môi tình tứ, đút đồ ăn cho nhau ngay tại quán ăn.

Ảnh

Ảnh

Không ít người cho rằng Trấn Thành là người xen vào mối quan hệ của Hari Won và Tiến Đạt, có người thì cho rằng Hari Won chạy theo Trấn Thành vì giàu sang và danh tiếng.

Có người lại tin rằng vì Tiến Đạt không thể mặc váy cưới cho Hari Won, lãng phí 9 năm thanh xuân của cô nên Hari Won đã lựa chọn buông tay.

Đúng sai thế nào, thực hư ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết. Tuy nhiên, mới đây sau nhiều năm thì Trấn Thành cũng đã lên tiếng về tin đồn này. Nam MC trải lòng về mối tình của mình.

Ảnh

“Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn.

Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử”, Trấn Thành cho biết chỉ mất 3 buổi hẹn để cưa cẩm Hari Won.

Đáng chú ý, Trấn Thành cũng thẳng thắn kể lại câu chuyện từng dậy sóng showbiz một thời, những bức ảnh bị chụp lén được lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh Hari Won khóa môi Trấn Thành đó là buổi hẹn hò thứ 4 của cả hai. “Đến đêm thứ tư đi ăn, chúng tôi mới bị chụp hình”.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Trấn Thành cười khoái chí chia sẻ việc cưa cẩm bà xã vô cùng dễ dàng. Ban đầu thì Hari cũng rất giữ kẽ nhưng chỉ cần đưa nàng đi ăn là nàng đổ ngay. “Khi tán tỉnh Hari Won, tôi chỉ cần mời đi ăn uống là đổ ngay.

Ngày đầu tiên hẹn hò, tôi đẩy cô ấy vào một quán đồ nướng gia truyền của người Hoa. Cô ấy ăn xong là mê mẩn ngay. Trước đó, Hari Won vẫn giữ kẽ, chảnh lắm, không dễ gì cưa đổ được đâu”.

Ảnh

Ảnh

Vậy là giọng ca Anh cứ đi đi đã “gục ngã” trước sự tâm lý của Trấn Thành sau 3 đêm hẹn hò. Trấn Thành cũng tiết lộ đây là khoảng thời gian bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của Trấn Thành và bà xã bị phát tán trên mạng, nó gây ra không ít tai tiếng cả hai trong suốt một thời gian dài cho đến giờ nhiều người vẫn nghĩ anh là người thứ ba xen vào chuyện tình của Hari Won và Tiến Đạt.

Mtuan (tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here