Trấn Thành chia sẻ lý do không tham gia Thách thức danh hài, Running Man qua livestream: Sức khỏe không cho phép

0
1230

Nam MC cho biết vì vấn đề sức khỏe, anh phải hạn chế làm việc. Đó là lý do anh từ chối tham gia Thách thức danh hài và Running Man.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục vắng mặt trong hai game show Running Man mùa hai và Thách thức danh hài mùa 7. Trong buổi trò chuyện với khán giả vào tối 9/5, Trấn Thành lý giải không thể tham gia hai game show này do vấn đề sức khỏe và việc bận rộn thực hiện phim điện ảnh thứ hai.

(Nguồn: internet)

Tối 9/5, Trấn Thành bất ngờ livestream trên Fanpage chính thức có hơn 17 triệu người theo dõi để chia sẻ những thông tin về công việc và cuộc sống của mình.

(Nguồn: internet)

Tại đây, Trấn Thành đã nhắc đến lý do vì sao không tham gia chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021. Trấn Thành nói:

(Nguồn: internet)

“Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc bên phía nhà sản xuất Đông Tây Promotion sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia”.

(Nguồn: internet)

Nam MC kể sau thời gian chạy show miệt mài, sức khỏe của anh bị giảm sút. Bác sĩ chẩn đoán anh bị lao lực và khuyên phải hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn.

(Nguồn: internet)

“Trước đó, tôi nghĩ mình khỏe, làm việc không kể ngày đêm. Thực ra, khi đó, sự nhiệt huyết và năng lượng làm việc giúp mình vượt qua cảm giác quá sức. Bây giờ, tôi chỉ cần đứng mấy tiếng, đêm về sẽ bị khó ngủ, tay, vai đau, chân giãn tĩnh mạch.
Chưa kể, mỗi lần quay xong, giọng khàn đặc. Ngày xưa, tôi thức ba đêm không sao, giờ thức một đêm bị chóng mặt, không quay được”, anh kể.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng thừa nhận rằng anh rất muốn tham gia, rất nhớ các bạn đồng nghiệp nhưng hiện tại thì chưa thể tiếp tục đồng hành cùng 2 chương trình này.
Trên sóng livestream, Trấn Thành thông báo rằng sẽ dành thời gian cho nhiều việc khác, thời gian sắp tới anh sẽ khởi quay một bộ phim. Công việc làm phim mất rất nhiều thời gian vì anh tiếp tục giữ vai trò vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn.

(Nguồn: internet)

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, đoạn livestream của Trấn Thành đã nhận 85.000 lượt tương tác từ công chúng, nhiều bình luận từ khán giả luôn gửi lời hỏi thăm và luôn ủng hộ quyết định của anh.

(Nguồn: internet)

Trước khi rời hai game show, Trấn Thành từng góp phần tạo nên sức hút của Thách thức danh hài và Running Man. Đạo diễn Thách thức danh hài thừa nhận sự thiếu vắng Trấn Thành có thể ảnh hưởng tới rating show.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong khi đó, ở Running Man mùa một, nam MC được yêu thích vì có tư duy nhanh nhạy và thể lực tốt, đủ giúp anh vượt qua phần lớn đối thủ.

Tổng hợp; Diệp An – thongtinngaynay

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here