Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiTrấn Thành kể về "người thầy" dạy làm MC từ 20 năm...

Trấn Thành kể về “người thầy” dạy làm MC từ 20 năm trước: Dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa cũng không bằng anh

Những kỷ niệm từ khoảng 20 năm trước được Trấn Thành và Quyền Linh nhắc lại khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trấn Thành và Quyền Linh là 2 MC luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ phía khán giả. Mỗi người có 1 thế mạnh riêng, 1 lối dẫn riêng và một cách chinh phục khán giả riêng. Không ai có thể đặt lên bàn cân để so sánh được cặp MC này.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, trong chương trình Siêu tài năng nhí, khán giả vô cùng thích thú khi nghe lại kỷ niệm của Quyền Linh và Trấn Thành từ khoảng 20 năm về trước. Điều mọi người không thể ngờ được đó chính là Trấn Thành đã từng cắp sách vở sang nhà Quyền Linh để học nghề MC.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Theo lời chia sẻ của MC Quyền Linh: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngoài ra, Quyền Linh cũng chính là giám khảo chấm thi Trấn Thành trong chương trình Én Vàng năm 2006. Là người đã biết đàn em từ những ngày đầu, nên khi quan sát chặng đường làm nghệ thuật của Trấn Thành, anh khẳng định ông xã Hari Won có được hành công như ngày hôm nay là nhờ sự khát vọng và tinh thần học hỏi. Hiện tại, bản thân Quyền Linh còn cho biết mình thua đàn em nhiều thứ: “Thật ra bây giờ ngồi đây như những người đồng nghiệp, thậm chí Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ”.

Nguồn ảnh Internet

Sau khi nghe những lời khen của Quyền Linh dành cho mình, Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận việc mình đã vượt mặt Quyền Linh. Trấn Thành khẳng định, trong lòng Trấn Thành, Quyền Linh mãi mãi là đàn anh đáng kính trọng, có vị trí riêng không ai có thể thay thế: “Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Trấn Thành còn chia sẻ về lần đầu tiên anh bén duyên với nghề MC và đúng là như một định mệnh đã sắp xếp sẵn: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi là MC cả. Tôi chỉ nghĩ mình là diễn viên hài. Cho tới một ngày có một cuộc thi MC đến và thuê sân khấu trường tôi để tuyển sinh. Lúc đó tôi đang rảnh nên đăng ký thi vậy thôi. Và rồi hôm nay tôi đứng đây”

Hiện tại, cả Quyền Linh và Trấn Thành đều có 1 vị trí riêng nhưng cả 2 đều rất yêu quý nhau, luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Đó là một mối quan hệ đáng trân quý và cần được tồn tại trong cuộc sống, đặc biệt là những người làm nghệ thuật.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments