Trấn Thành – Hari Won tiếp tục tung ảnh ngọt ngào

0
652

Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Hari Won – Trấn Thành nhận nhiều sự chú ý. Sau 5 năm kết hôn, cả 2 được ngưỡng mộ bởi tình cảm gắn bó, yêu thương như những ngày đầu.

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch “sang – xịn – mịn”, hội bạn thân nổi tiếng gồm Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Trúc Nhân,… lại tề tựu đông đủ và lên đường tới Nha Trang để nghỉ dưỡng, xả hơi vào ngày 23/11.

Thêm một khoảnh khắc tình bể bình của Trấn Thành – Hari Won

Đi cùng với cặp đôi còn có hội bạn thân toàn người nổi tiếng

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nhưng dường như chuyến du lịch “xoã” của các ngôi sao lại bị “tranh sóng” bởi màn thể hiện tình cảm nhà Trấn Thành – Hari Won.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Trấn Thành vừa đăng loạt khoảnh khắc “liên hoàn khóa môi” với bà xã giữa phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Ngày thường vốn dĩ 2 vợ chồng ưa chọc ghẹo, “dìm hàng” nhau là thế, nhưng vẫn chăm thể hiện tình cảm lãng mạn.

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dân tình không ngớt lời khen ngợi mối quan hệ của cặp đôi và quên luôn sự hiện diện của hội bạn thân nổi tiếng đi cùng. Màn tung “cẩu lương” ấy đã thu về vô số bình luận từ người hâm mộ. Khán giả đùa vui rằng: “Rồi 2 vợ chồng mặc kệ mấy người kia để lênh đênh trên mặt nước mãi à?”.

Trấn Thành có hội bạn thân cực chất lượng

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trấn Thành và Hari Won đã có 4 năm chung sống. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm nơi đông người và không quên dành những lời tốt đẹp, lẫn dìm hàng cho nhau.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here