Trai trẻ sau 2 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng

0
424

Sau 2 năm lấy vợ, anh Triệu Hoa Cương đã có nhiều thay đổi. Nhìn anh chàng khác hoàn toàn so với thuở mới yêu bà xã 62 tuổi. 

Cách đây 2 năm, đám cưới của vợ chồng “đũa lệch” cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương khiến dư luận dậy sóng. Thời điểm đó, ai nấy đều khó tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh người phụ nữ đã qua một đời chồng với gương mặt già nua lại được cậu trai trẻ dắt tay trìu mến đưa về nhà.

Mặc dù đã lấy nhau từ tháng 8/2018, nhưng chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi Lê Thị Thu Sao và Triệu Hoa Cương đến từ Cao Bằng vẫn luôn là tâm điểm bàn tán, gây xôn xao mạng xã hội.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Sau đám cưới, Thu Sao liên tục đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Cô biết cách hâm nóng tên tuổi khiến dư luận phải quan tâm như chuyện đồn thổi thông tin có bầu, rủ chồng PTTM…

Đặc biệt, cô từng chi 200 triệu đồng để ”tân trang” nhan sắc của chính mình, từ làm răng, tiêm mỡ tự thân, kéo căng da mặt…

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Khác với bà xã Thu Sao đang làm mọi cách để trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn thì ngoại hình của anh Triệu Hoa Cương khiến không ít người giật mình.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Sau một thời gian lấy vợ, anh đen hơn, gương mặt sần sùi và ”nhàu nhĩ” hơn. Nhiều người nói đùa là Thu Sao ”dùng chồng như phá”.

Nhưng cũng có lẽ Thu Sao quên xài app khi chụp ảnh mà thôi. Với dòng chứ ”mãi mãi yêu anh”, nhiều người đã nhẹ nhõm khi thấy cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

“Hai năm qua rồi nhưng tôi thấy dường như chỉ mới ngày hôm qua thôi. Trong khoảng thời gian sau đám cưới hay cho đến tận bây giờ, rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng được đưa ra nhưng cũng không thể làm thay đổi tình cảm của vợ chồng tôi. Anh Cương và tôi luôn coi trọng sống với nhau như thế nào còn chuyện hơn tuổi hay không thì không quan trọng”, cô Thu Sao tiết lộ

Ảnh: internet

Ảnh: internet

Ảnh: internet

Vợ chồng tôi sống rất bình thường, bị đồn thổi cũng không bao giờ lên tiếng gay gắt. Tôi chỉ nói vợ chồng tuy hơn tuổi nhau nhưng cuộc sống vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Cộng đồng mạng xin hãy hiểu đúng hơn và đừng dùng những lời nói không văn minh để bàn luận về chuyện vợ chồng tôi”.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here