Trai trẻ “cục súc” của VTV: Từng “ép cưới” Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng khiến nhiều chị em “đổ rầm rầm”

Công Dương là mỹ nam nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả trong “vũ trụ” VTV. Anh chàng còn xuất sắc lọt vào top 5 giải Ấn Tượng VTV năm 2021.

Công Dương là một trong những mỹ nam triển vọng của VTV. Anh chàng là con lai Việt – Thái, sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử, đôi mắt có hồn, cùng nụ cười sáng. Gia nhập “vũ trụ” VTV chưa lâu nhưng anh chàng đã thành công để lại ấn tượng lớn, được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các đàn anh như Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường…

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 1

Trai đẹp “cục súc” của VTV 

Công Dương chạm ngõ “vũ trụ” VTV với bộ phim Nhà Trọ Balanha vào năm 2020. Anh đảm nhận vai Lâm – một anh chàng lúc nào mặt cũng cau có, cục súc, tính tình đôi khi rất trẻ con nhưng có hành xử đáng yêu, bên trong rất ấm áp. Đây là một trong những nhân vật thú vị nhất ở cả bản gốc và bản remake.

Công Dương ban đầu không nhận được đánh giá cao, thậm chí nhiều người còn cho rằng anh không thể vượt qua Xuân Nghị và Trần Nghĩa. Tuy nhiên, khi phim phát sóng, diễn xuất tốt cùng vẻ đẹp chuẩn nam thần đã giúp Công Dương không bị lu mờ.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 2

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 3

Tới lần thứ 2 tham gia “vũ trụ” VTV với phim Hãy Nói Lời Yêu, Công Dương đã có mặt trong top 5 nam diễn viên ấn tượng của giải Ấn Tượng VTV, trực tiếp cạnh tranh với Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường và Thanh Sơn. Vai diễn Phan của anh trong Hãy Nói Lời Yêu có tính cách phức tạp với những giằng xé nội tâm, đòi hỏi diễn viên phải tập trung cao độ khi hóa thân thành nhân vật.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 4

Đặc biệt, cả 2 lần Công Dương đều có duyên hợp tác với Quỳnh Kool. Anh vui vẻ chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi đóng với Quỳnh. Ở phim trước đó, chúng tôi đã từng yêu nhau rồi chia tay. Đến phim này thì tôi có cảm giác mình yêu lại từ đầu hay là yêu lại chính người yêu cũ”.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 5

Để có nhiều cảm xúc hơn cho lần “yêu đương” ở phim Hãy Nói Lời Yêu, Công Dương đã cố gắng tìm hiểu rõ hơn về Quỳnh Kool cũng như chiều cô em đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như biết Quỳnh Kool thích ăn uống, nam diễn viên trẻ thường chuẩn bị một balo đầy đồ ăn để mang đến phim trường. Biết có nhiều đồ ăn, nên Quỳnh Kool thường xuyên qua lấy. Chính điều đó đã giúp Công Dương “cưa” Quỳnh Kool lại từ đầu trên phim trường.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 6

Công Dương còn là gương mặt được nhiều đoàn phim điện ảnh yêu thích. Anh từng tham gia các bộ phim Yêu Đi Đừng Sợ, Yêu Em Bất Chấp,…

Đặc biệt, bộ phim Trạng Quỳnh đã đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Công Dương, anh hóa thân vào vai phản diện Trịnh Bá và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trịnh Bá là kẻ có họ hàng với chúa Trịnh. Hắn ta đã gài bẫy bắt cha của Điềm (Nhã Phương) nhằm ép nàng cưới hắn. Quỳnh (Quốc Anh) cùng người bạn thân tên Xẩm (Trấn Thành) phải tìm cách giúp Điềm minh oan cho ông.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 7

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 8

Chàng trai sinh năm 1994 còn hoạt động song song ở cả Việt Nam và Thái Lan, anh từng đóng chính trong bộ phim Memories Of New Years, có sự góp mặt của nhiều diễn viên đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia. Trong phim, Công Dương thể hiện khả năng nói tiếng Thái rất lưu loát.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 9

Công Dương vốn bắt đầu bén duyên với nghệ thuật bằng âm nhạc. Năm 17 tuổi, Công Dương một mình vào Sài Gòn học thanh nhạc, khoảng thời gian đó anh rất tự lập, từ người làm mẫu ảnh, phát tờ rơi, bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, anh cũng thử tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau từ việc đi hát, đi thi tại Vietnam Idol, Nhân Tố Bí Ẩn. Tới năm 24 tuổi, Công Dương mới bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và kiên trì với môn nghệ thuật thứ 7 tới tận bây giờ.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 10

Từng có lúc không kiếm được một đồng, thành thạo 3 thứ tiếng.

Công Dương tiết lộ anh là người sống nhẹ nhàng, chậm rãi. Thời điểm ở Sài Gòn, anh chàng thường ở nhà thuê, đi xe đạp, khi đi làm xa mới đi xe ôm.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 11

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 12

Anh tâm sự: “Mình cứ tưởng xô bồ là đi được nhanh nhưng đôi khi không phải vậy. Mà, ông trời sinh tính mình thế, muốn gấp gáp cũng không được. Tôi từng đối mặt với những cảm dỗ, với những bản năng khác, nhưng rồi tôi vẫn đẩy được những điều đó ra khỏi cuộc sống của mình, thì chẳng có lý gì lại không thể đi “chậm mà chắc”.

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 13

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 14

Tôi luôn muốn đi hướng mà mình đã chọn, không để ai tác động đến mình hết. Và từ hồi 17-18 tuổi, tôi đã nghĩ đến một tương lai xa rộng. Có lẽ nó hợp với tôi hơn dù nhiều lúc cũng bị trách là sao không tận dụng cơ hội để đi nhanh hơn, sao không “ăn xổi”. Nhưng cũng vì vậy mà có lúc tôi gặp khó khăn, nhất là về tài chính. Trước đây, có những tháng tôi chẳng kiếm được đồng tiền nào”. 

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 15

Trai trẻ "cục súc" của VTV: Từng "ép cưới" Nhã Phương, đi phát tờ rơi kiếm sống, thành thạo 3 thứ tiếng - 16

Công Dương là người có khả năng tự học rất tốt. Năm 2018, anh tự học chơi piano. Anh chỉ cần mua ứng dụng học đàn với giáo trình 18 tháng, từ sáng đến tối chỉ ngồi bên đàn. Và sau 2 tháng, anh đã hoàn thành giáo trình và tự tin bản thân chơi đàn rất ổn. Anh chàng còn tự học tiếng Thái, tiếng Pháp. Vẻ ngoài đẹp lại nói thành thạo 3 thứ tiếng Thái – Pháp – Tiếng Anh, Công Dương khiến nhiều chị em “đổ rầm rầm”.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.