Trà Long của Mắt Biếc lên tiếng về ý kiến trái chiều trong Sao nhập ngũ: “Những bình luận chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều”

0
709

Chương trình Sao nhập ngũ đang phát sóng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về Khánh Vân, khi trong chương trình cô gắn liền với hình ảnh quá tiểu thư khiến mọi người không mấy vừa lòng. Trước tình hình đó, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng để đính chính về sự việc.

Sau thành công vang dội của bộ phim Mắt Biếc, diễn viên Khánh Vân (vai Trà Long) được nhiều người yêu mến vì tính cách dễ thương và khuôn mặt xinh xắn (nguồn Internet)

Gần đây, Khánh Vân còn tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ cùng Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng (nguồn Internet)

Ngoài những khoảnh khắc dễ thương thì, suốt những ngày qua, Khánh Vân liên tục bị chỉ trích vì có thái độ được cho là quá tiểu thư và thể hiện thái độ với đàn chị (nguồn Internet)

Mới đây, Khánh Vân đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến việc gây tranh cãi tại chương trình Sao Nhập Ngũ do tính cách tiểu thư (nguồn Internet)

(nguồn Internet)

“Lúc chương trình phát sóng tôi cũng đã lường trước được những ý kiến trái chiều vì bản tính của tôi khá bánh bèo, bây giờ mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, đối với những bình chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều. Từ khi gia nhập showbiz thì tôi đã quen với những bình luận này. Còn đối với những dòng bình luận mang tính chất xây dựng tôi sẽ tiếp thu để hoàn thiện. Nhưng mà thú thật chương trình đã quay xong rồi tôi cũng không biết sửa làm sao, tôi chỉ hy vọng những tập phát sóng sau này sẽ giúp khán giả thấy được sự thay đổi của tôi”.

(nguồn Internet)

Giữa lúc những hành động Khánh Vân đang gây tranh cãi dữ đội, “chị cả” Nam Thư đã lên tiếng bênh vực và tiết lộ con người thật của đàn em

(nguồn Internet)

Nam Thư viết trên trang cá nhân: “Xem lại thương Vân lắm. Mong cả nhà mình đừng quá khắt khe với em nó tội nghiệp. Thay đổi môi trường sống bất ngờ nên chưa quen là điều dễ hiểu nè. Ai cũng có lần đầu hết, sau tập này Vân giỏi lắm luôn hông có bánh bèo nữa đâu nà Vân ha”.

(nguồn Internet)

Rất khó để sớm dành lời chỉ trích hoàn toàn cho Khánh Vân nếu dùng sự công tâm để đánh giá. Cùng chờ xem ở những tập tới có lẽ Khánh Vân sẽ có những thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here