Trấn Thành, Lê Giang cùng dàn nghệ sĩ đến nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối: Không cầm được nước mắt!

0
1690

Dàn nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ để được nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, cả giới giải trí Việt cùng hàng ngàn khán giả đều xót xa không nguôi. Do cố nghệ sĩ Chí Tài đang sống 1 mình tại Việt Nam và không có gia đình cận kề nên bạn bè và nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt để lo hậu sự cho anh.

Ảnh: kenh14.vn

Vợ chồng Trấn Thành không khỏi nghẹn ngào trước sự ra đi của đàn anh. Trên trang cá nhân, Trấn Thành xót xa bày tỏ: “Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em”.

Ảnh: kenh14.vn

Bà xã Trấn Thành khóc nức nở vì không tin vào sự thật trước mắt. Hari Won nghẹn ngào: “Không muốn tin, còn hẹn đi ăn với vợ chồng anh, chị nữa mà!”.

Ảnh: kenh14.vn

Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, diễn viên Hiếu Hiền, nghệ sĩ Ngân Quỳnh… cũng có mặt để đưa tiễn đàn anh. Ai nấy đều không cầm được xúc động và lặng người đi trước tình cảnh đau thương này.

Ảnh: kenh14.vn

Danh ca Giao Linh cũng có mặt để chờ tiễn đưa đồng nghiệp. Cô chia sẻ: “Tôi thật sự sốc khi hay tin Chí Tài mất. Một người đồng nghiệp quý mến đã rời bỏ chúng ta”.

Ảnh: kenh14.vn

Vợ chồng Criss Phan cũng nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ. Từng có cơ hội hợp tác chung với nghệ sĩ Chí Tài, Criss Phan không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột này:

“Tết năm ngoái, con được diễn cùng với chú đã là niềm hạnh phúc và may mắn của con, chú là cả một tuổi thơ của con, con đứng phía trong chờ tới lúc diễn con nhìn chú hoài, con không tin con lại được diễn với thần tượng của con lúc nhỏ”.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang cũng nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ từ chiều 9/12. Vì vợ cố nghệ sĩ sống tại Mỹ nên cô đã làm giấy ủy quyền cho danh hài Hoài Linh lo hậu sự thay. Người hâm mộ cũng đã kéo đến rất đông và đều bày tỏ lòng thương tiếc khôn nguôi trước sự ra đi của nam nghệ sĩ gạo cội.

Nguồn: 123sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here