Tốn 40 triệu mua hàng hiệu tặng gái xinh, tán tỉnh suốt 6 tháng em vẫn nói: “Chỉ muốn làm bạn không thích yêu”

0
747

Được gái xinh nhận quà và nhận lời đi ăn nhiều lần nhưng đến lúc tỏ tình anh chàng lại ngã ngửa khi bị từ chối vì em chỉ muốn làm bạn. 

Yêu đương, tán tỉnh và tặng quà cho nửa kia là chuyện mà hầu hết các chàng trai sẽ làm. Thế nhưng cũng có không ít trường hợp chua chát khi có nhiều anh chàng tốn nửa năm tán tỉnh, tặng đồ hiệu cho crush nhưng vẫn chỉ là bạn.

Trong câu chuyện dưới đây, chàng trai theo đuổi một bạn nữ 6 tháng sẵn sàng chi 40 triệu đồng tiền quà nhưng lại nhận được câu nói hững hờ ‘chỉ muốn làm bạn bè’ khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Ảnh: Internet

Cụ thể, câu chuyện như sau:

“Mình năm 3 bên ****, có 1 anh tán mình cũng hay tặng quà mình đến nay được 6 tháng rồi, anh ấy trước là sinh viên NEU và hiện tại cũng đang học cao học tại NEU sắp xong rồi hay sao ấy. Chúng mình hay nói chuyện inbox với nhau, anh cũng hay hỏi han hoặc chúc mình những ngày lễ, có khi là đi kèm những món quà, mà cũng có quà đắt tiền đó như giày Das, rồi C&K, …v..v…

Vấn đề ở đây là thời gian này mình chưa muốn yêu mà anh ấy cứ cố gắng tán mình. Hôm đó anh mới tỏ tình mình, mình từ chối và nói thẳng là thời gian này chưa muốn yêu và muốn giữ mối quan hệ như hiện tại, vậy mà anh gắt lên với mình là:

– Anh đã theo đuổi em 6 tháng rồi mà giờ em vẫn không đồng ý anh sao?

– Anh thông cảm cho em, hiện giờ em cảm thấy chưa ổn.

Xong anh nhìn mình, anh nói thêm là:

– Em xem đi, đồ trên người em toàn anh tặng, 6 tháng qua anh vẫn còn nhớ từng món quà anh tặng em, riêng số quà ấy tổng đã hơn 40 triệu, chưa kể tiền 2 đứa đi ăn đi chơi anh không yêu cầu em chi đồng nào. Không yêu em thì liệu có thằng sinh viên nào mới ra trường, nhà cũng không giàu có gì làm vậy với em không?

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

– Thì sao?

– Vậy sao em không nói ngay từ đầu để giờ mới nói, anh cứ tiếp tục như này sao.

– Cũng tùy anh thôi, anh muốn thế nào thì muốn.

Xong mình quay đi. Lúc ấy ức chế cực kì luôn, ý anh nói mình như đứa đào mỏ không bằng.

Anh tự tặng chẳng ai bắt ép cả. Anh mời mình đi thì mình đi, không đi thì lại nói là khách sáo. Những lời nói của anh làm mình cảm thấy anh là 1 người chi li, tính toán và hơn hết là 6 tháng của anh chẳng là gì cả mà sao lại phải gắt lên thế nhỉ. Anh cứ nghĩ là 40 triệu với tiền ăn uống nữa là to lắm ấy.

Mình hỏi ở đây, chắc chắn có rất nhiều người tán gái hơn 6 tháng mới đổ đúng không? Vậy tại sao anh ấy cứ phải bắt ép mình yêu sớm như vậy, cứ như vậy cũng được chứ sao?”

Ảnh: Internet

Theo đó, một anh chàng đã tốt nghiệp ĐH và đang học lên cao học có tán tỉnh một cô gái, trong suốt 6 tháng quen nhau, anh này luôn chủ động tặng những món quà đắt tiền và mời bạn gái đi ăn.

Ngần ấy thời gian, tiêu tốn hơn 40 triệu đồng nhưng khi được hỏi để xác định quan hệ tình cảm lâu dài thì anh lại nhận được câu trả lời tỉnh bơ ‘Anh thông cảm, giờ em cảm thấy chưa ổn’.

Trước sự không rõ ràng của bạn gái, anh chàng mới gắt gỏng cho rằng nếu đã không chấp nhận tình cảm của anh, tại sao cô cứ ỡm ờ, nhận lời mời đi chơi và món quà nào cũng vô tư nhận? Tuy nhiên, cô gái lại cho rằng bạn trai đang thiếu kiên nhẫn và cho rằng mình là người đào mỏ nên đã đăng đàn tố ngược lại.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here