Tình yêu 20 năm ‘chia tay rồi tái hợp’ của Đan Lê

0
873

Tình yêu vốn là thứ nhiều người mong chờ nhưng không phải ai cũng có được. Đan Lê chia sẻ về tình yêu 20 năm của mình, có chia ly nhưng rồi tái hợp đầy hạnh phúc. 

Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Đan Lê từng viết trên trang cá nhân của mình đây ngọt ngào khi phát hiện chiếc hộp tình yêu của cô với người chồng của mình.

Hộp quà tình yêu Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Cô viết “Vào buổi chiều của ngày lễ Tình nhân, cô gái vẫn cắm cúi dọn dẹp ngôi nhà còn lộn xộn sau sửa chữa. Mở ngăn kéo tủ góc phòng, nơi chiếc hộp ký ức đã phủ bụi mờ trắng, cô lấy khăn ẩm lau một lượt. Dừng lại vài giây, cô thuận tay lật mở từng trang rực rỡ. Đã 20 năm rồi, kể từ ngày cô bắt đầu lưu vào đây những ký ức đẹp đẽ”

Ảnh thời học sinh Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Hai người Đan Lê và Khải Anh được biết rằng đã yêu nhau từ thời còn là học sinh THPT. cả hai được mọi người ngưỡng mộ khi họ rất xứng đôi khi đều giỏi giang và xinh đẹp.

Khi họ là một cặp tình nhân ở trường thì đã nổi tiếng không kém các cặp đôi hot boy, hot girl thời nay.

Đan Lê kể lại chuyện tình của mình khi cô và chồng gặp nhau ở đội văn nghệ trường năm 1998, làm bạn với nhau rồi trở thành người yêu vào mùa Valentine năm 1999.

Nguồn: Internet

Đan Lê mặc áo trắng, tay che nắng đứng cạnh Khải Anh cao lớn và phong độ trong bức ảnh đi chơi cùng các bạn.

Khi chưa hề có mạng xã hội và điện thoại thông minh cũng chưa phổ biến như bây giờ, thì hai người cũng đã rất chăm chỉ chụp ảnh khi ở bên nhau để lưu giữ lại từng khoảnh khắc.

Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Chẳng vậy mà tình yêu 20 năm yêu nhau đã có thể được nhìn lại bằng những hình ảnh, Đan Lê và Khải Anh trân trọng lưu giữ trong chiếc hộp đặc biệt.

Trong đó, có những khoảnh khắc tự nhiên, không sắp đặt và thể hiện rõ tình cảm của hai người dành cho nhau như thế này.

Đan Lê – Khải Anh chụp ảnh cùng gia đình. Nguồn: Internet

“Tấm hình cả nhà đi công viên, cái đứa gầy nhẳng ngồi vắt vẻo trên cổ anh là Trang – em gái cô, lúc ấy còn chưa thay hết răng, giờ đã chuẩn bị lấy chồng” Đan Lê có thể nhìn từng bức ảnh mà nhớ lại những kỷ niệm đẹp. Khải Anh đã sớm gắn bó với gia đình cô.

Đan Lê – Khải Anh chụp ảnh Hàn Quốc. Nguồn: Internet

Hai người cùng đã lưu giữ những bức ảnh Hàn Quốc mờ ảo theo trào lưu của giới trẻ. “Hồi ấy, thời của họ, Valentine còn là khái niệm vô cùng mới mẻ. Họ tặng nhau những tấm thiệp nhỏ, những viên kẹo ngọt, xa xỉ lắm mới là đóa hoa hồng. Vì thế, trong chiếc hộp mang tên ký ức, cô tìm thấy biết cơ man là bưu thiếp”, Đan Lê kể lại.

Nhưng có lẽ tình yêu nào mà chẳng phải có những thử thách, họ cũng vậy. Khi Khải Anh lên đường du học hai người phải chia xa, khoảng cách địa lý vốn là nguyên nhân để nhiều tình yêu tan vỡ.

Đan Lê chia tay Khải Anh lên đường đi du học. Nguồn: Internet

“Hình hai đứa ôm nhau khóc thút thít ở sân bay, khi anh chuẩn bị lên đường đi du học. Hình cô xinh xinh lúc 18, đôi mươi tặng anh để mỗi lần nhớ người yêu anh mang ra ngắm”

Họ cũng đã từng chia tay mỗi người theo đuổi một mối tình mới, không chỉ vậy mà Đan Lê đã có một cuộc hôn nhân khác.

“Lần cuối chia tay, cô gạt nước mắt gom góp tất thảy những thư tay, hình ảnh, những kỷ niệm mà họ từng có trút hết vào hộp mang đến trả anh. Cô muốn xóa sạch những ký ức mà họ có, nhưng lại chẳng đủ can đảm thẳng tay ném đi. Cô trao trả cho anh, tùy mặc anh quyết định số phận những kỷ niệm của họ” Đan Lê viết.

“Nhiều năm sau, cứ ngỡ chiếc hộp nằm mãi ở một nơi không ai hay biết ngoài anh, thì nó lại tình cờ được tìm thấy bởi một cô gái khác. Cô ấy giận dỗi, cô ấy ném chiếc hộp đi. Anh gọi cho cô và hỏi cô có còn muốn giữ chiếc hộp?

Cô suy nghĩ và một lần nữa để anh tự quyết số phận những kỷ niệm. Đến một ngày, họ gặp lại nhau, khi cõi lòng cô tan vỡ và anh đủ nhận ra đâu là chân ái của đời mình. Cô trở lại nơi đã nghĩ sẽ không bao giờ còn đặt chân đến nữa”.

Sau nhiều sóng gió thì đến năm 2011, Đan Lê và Khải Anh hạnh phúc tay trong tay cùng nhau vô lễ đường kết hôn.

Ảnh cưới Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Ảnh cưới Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Ảnh cưới Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Đám cưới được diễn ra trong sự ủng hộ của gia đình. Khải Anh là chàng trai ấm áp và tình cảm khi khéo léo đăng ảnh trao nụ hôn ngọt ngào cho vợ với lời nhắn bằng tiếng Anh: “Anh yêu em rất nhiều”.

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê – Khải Anh. Nguồn: Internet

Hai người có con lấy tên là Khải Minh và Khải Nguyên. Đan Lê từng góp mặt trong bộ phim Người phán xử do chồng làm đồng đạo diễn. Tính đến nay họ đã bước sang năm thứ 9 kết hôn rồi.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here