Tính cách thật Mũi trưởng Long qua lời kể của Diệu Nhi: Phải đóng vai ác vì nội dung chương trình

0
11463

Diệu Nhi thừa nhận thoạt đầu Mũi trưởng Long khá khó tính, nhưng khi máy quay tạm dừng, chàng Thượng úy lại hiện ngay là người dễ thương, rất biết chăm lo người khác.

Sao Nhập Ngũ 2020 ngay từ thời điểm chưa lên sóng đã thu hút được kha khá sự chú ý khi quy tụ dàn mỹ nhân đình đám nhất nhì hiện nay: Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến.

Dàn ‘cast’ của Sao nhập ngũ hứng khởi trong ngày đầu tới thao trường

Ảnh tổng hợp

Mỗi cô gái, hoạt động trong mỗi lĩnh vực khác nhau, tính cách khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Sao Nhập Ngũ ‘tưng bừng’ hơn bao giờ hết.

Nhưng có một điều khó ai ngờ đến chính là sự trỗi dậy của một ‘thế lực’ mới trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Nhân vật này dẫu không phải người nổi tiếng, nhưng lập tức được khán giả yêu mến nhờ thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp – Thượng úy, Mũi trưởng đặc công Nguyễn Việt Long, cũng là chỉ huy trực tiếp của 6 mỹ nhân trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Mũi trưởng Long xuất hiện với hình ảnh nghiêm nghị và có phần khó gần

Ngay từ những khoảnh khắc ban đầu xuất hiện, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long khiến các cô gái lập tức phải chỉnh đốn lại thái độ của mình, không thể tiếp tục vui vẻ, vô tư nữa mà phải trở nên nghiêm túc, chấp hành mọi quy định, kỷ cương.

Đối mặt với những cô gái là người nổi tiếng, Mũi trưởng vẫn giữ thái độ nghiêm khắc như cũ. Ai làm sai thì phạt, phê bình, ai làm đúng thì được khen thưởng, anh chàng không hề có sự thiên vị hay bất công cho người nào.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tuy bình thường nghiêm nghị là thế, nhưng khi nở nụ cười, Mũi trưởng Việt Long lại khiến ‘liêm sỉ’ của các fan nữ ‘rớt bộp bộp’. 6 ‘nữ chiến binh’ cũng phải công nhận khi cười lên, anh chàng nhìn đẹp trai, đáng mến hơn nhiều.

Hậu Hoàng được đẩy thuyền kịch liệt với Mũi trưởng Long

Diệu Nhi hé lộ, lần đầu tiên gặp mặt, vì đồng chí Long lúc nào cũng nghiêm nghị nên cô thấy anh chàng ‘hơi khó’. Thế nhưng, cũng như nhiều chị em khác, Diệu Nhi rất thích nét ửng hồng trên gương mặt đồng chí Long mỗi khi anh cười.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

‘Đồng chí Long còn ít tuổi nhưng mặt trông hơi dừ. Ban đầu hơi khó nhưng sau thấy nét ửng hồng trên mặt lại thấy dễ thương’, Diệu Nhi nhận xét về Mũi trưởng đang gây bão trên mạng xã hội.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cô nàng cũng nhìn nhận rất khách quan về vai trò của Mũi trưởng Long trong chương trình: ‘Đồng chí ấy vì nội dung chương trình nên mới phải đóng vai ác, còn đằng sau máy quay lại là một bạn bé rất yêu thương và quan tâm chăm sóc các chị của mình’.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Sau khi chương trình kết thúc, Diệu Nhi cùng 5 chị em vẫn giữ mối quan hệ tốt với Mũi trưởng Nguyễn Việt Long, thường xuyên nhắn tin, tâm sự cũng như trêu chọc qua các bình luận trên Facebook.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here