Tình bạn ngoài đời của ‘cặp chim ri’ trong Về nhà đi con

0
563

Sau khi bộ phim ‘Về nhà đi con’ đóng máy, Quang Anh – Bảo Hân cũng thân thiết với nhau hơn ở ngoài đời. Cả 2 thường xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của nhau và có những tương tác vô cùng thân thiết.

Quang Anh và Bảo Hân (cùng sinh năm 2000) được chú ý khi xuất hiện trong bộ phim phát sóng trên khung giờ vàng của VTV – Về nhà đi con. Cả hai đều được khán giả khen dễ thương và diễn xuất ấn tượng.

Trong phim, Bảo (Quang Anh) ‘crush’ nặng Ánh Dương (Bảo Hân) nhưng cô bạn vẫn chỉ nghĩ đó là tình anh em

Đôi bạn “cạ cứng” trong phim được dân mạng gọi là “cặp chim ri”. Họ được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình, đầu tư hẳn fanpage chế ảnh thường xuyên. Có người còn nói cả hai trông đẹp đôi, cả về ngoại hình lẫn độ tuổi, tính cách.

Tuy được dân mạng tích cực gán ghép, Quang Anh và Bảo Hân đều khẳng định họ chỉ là bạn thân. Thậm chí, Bảo Hân còn tự xưng là “anh trai” và gọi nam đồng nghiệp là “em gái”.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 2K nhiều lần “cà khịa” với Quang Anh. Để đập tan tin đồn “phim giả tình thật”, Bảo Hân viết: “Em gái mình nhé mọi người, đẩy thuyền làm chi mất công lắm”.

Sau bộ phim Về nhà đi con, Quang Anh và Bảo Hân ngày càng thân thiết và thường đăng ảnh chụp cùng nhau. Bảo Hân không ngại up ảnh thân thiết với Quang Anh và gọi đây là “tình anh trai – em gái phè phỡn quá thể”.

“Cặp chim ri” cũng chịu khó chiều fan khi liên tục đăng ảnh dìm và “cà khịa” nhau lên mạng. Trong lúc được dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền”, Ánh Dương của Về nhà đi con đã ghi lại khoảnh khắc quỳ gối cầu hôn cậu bạn. Tuy nhiên, 10X cho biết hình ảnh chỉ mang tính minh họa và mong dân mạng đừng nghĩ quá xa.

Với việc liên tục khẳng định Quang Anh là em gái, “tomboy loi choi” khiến nhiều fan thích thú. Ngoài ra, sau thành công của Về nhà đi con, cả Quang Anh và Bảo Hân được dân mạng hy vọng sẽ cùng xuất hiện trong những dự án mới. Không ít người muốn “cặp chim ri” mãi thân thiết và chiều lòng fan bằng những hình ảnh dễ thương thế này.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here