Tình bạn gắn bó 2 thập kỷ của diva Thanh Lam và doanh nhân Phượng Chanel: Coi nhau như ruột thịt trong gia đình

0
461

Trong showbiz Việt, có rất nhiều tình bạn thân thiết và bền lâu, gắn bó như anh chị em thân thiết trong nhiều thập kỷ, Diva Thanh Lam và doanh nhân Phượng Chanel là trường hợp như vậy.

(Nguồn: Internet)

Nữ doanh nhân là một trong số ít những người bạn thân của nữ diva làng nhạc Việt ở chốn showbiz. Dù không hoạt động chung lĩnh vực, nhưng cả 2 thân thiết với nhau như chị em. Họ thường cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn, động viên nhau trong mọi việc. Tình bạn bền vững của họ khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

(Nguồn: Internet)

Theo lời của doanh nhân Phượng Chanel, trước khi là bạn bè, cô rất mê tiếng hát của diva Thanh Lam. Sau này, có dịp được làm quen, bởi cả 2 hợp tính nhau nên đã trở thành bạn bè và vô cùng thân thiết.

(Nguồn: Internet)

Phượng Chanel cho biết cô vô cùng ngưỡng mộ đàn chị không chỉ bởi giọng hát hay mà còn vì tấm lòng bao dung, vị tha và nhân ái. Bố mẹ của đàn chị còn xem cô như con cái ruột thịt trong nhà. Mỗi lần ra Hà Nội công tác, cô lại tranh thủ ghé thăm đàn chị. Ngược lại, mỗi lần vào Sài Gòn, nữ ca sĩ đều dành thời gian ghé thăm Phượng Chanel.

(Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phượng Chanel, Thanh Lam cũng khẳng định hai người như chị em, thường xuyên đi ăn, đi chơi, chia sẻ mọi vui buồn. Chị còn đưa bạn trai là bác sĩ Tiến Hùng tới ra mắt “em gái” Phượng Chanel. Nữ doanh nhân không ngần ngại gọi diva Thanh Lam là “chị gái” còn gọi bác sĩ Tiến Hùng là “anh rể”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phượng Chanel mừng khi người chị thân thiết tìm được bến đỗ bình yên ở tuổi ngoài 50, sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Thời điểm Thanh Lam xác nhận hẹn hò bác sĩ Bùi Tiến Hùng, Phượng Chanel cũng không quên gửi lời chúc mừng tới đàn chị.

(Nguồn: Internet)

Trong nhóm bạn thân của Phượng Chanel và diva Thanh Lam còn có cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ Văn Mai Hương từng có dịp đi ăn, trò chuyện thân thiết với Phượng Chanel và đàn chị Thanh Lam.

(Nguồn: Internet)

Hôm 26/6 vừa qua, Phượng Chanel về thăm quê ở huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá, cô còn rủ cả Thanh Lam đi cùng. Nữ doanh nhân tiết lộ những ngày này cô làm hướng dẫn viên đưa diva đi ngắm một số cảnh đẹp thiên nhiên ở quê mình, trong đó có suối Cá Thần tại xã Cẩm Lương.

(Nguồn: Internet)

Thanh Lam hơn Phượng Chanel 8 tuổi. Nhiều năm qua, cặp chị em vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Ít người biết rằng Phượng Chanel và Thanh Lam thân thiết với nhau như vậy. Cả hai chơi chung với nhau từ lâu nên rất hiểu tính cách của đối phương. Thanh Lam vốn ít có bạn mà lại thân với Phượng Chanel nên mọi người cũng bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here