‘Tiểu tam’ xinh đẹp trong ‘Hãy nói lời yêu’ nói về nhân vật: ‘Trâm đáng thương hơn đáng ghét’

0
412

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh và sân khấu, diễn viên Trúc Mai đã trở lại với vai cô nàng ‘tiểu tam’ xinh đẹp trong phim “Hãy nói lời yêu”. Mới đây nhất nữ diễn viên đã có những chia sẻ về vai diễn đồng thời tiết lộ kết cục của vai diễn mình đang đảm nhận.

Những năm 2005 – 2009, khi còn là sinh viên của trường ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội, Trúc Mai đã là cái tên đầy sáng giá. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, khả năng diễn xuất ổn, Trúc Mai liên tiếp có cơ hội tham gia các phim “Tháng 13”, “Người đàn bà thứ hai”, “Đi qua bóng tối”, “Những đứa con biệt động Sài Gòn”.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, những biến cố gia đình xảy đến đã khiến Trúc Mai phải tạm dừng công việc diễn xuất từ năm 2013. Cô lập gia đình và công tác tại phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Hải Dương.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trải qua 7 năm vắng bóng, đến tháng 5/2020, diễn viên Trúc Mai đã trở lại Nhà hát Công an Nhân dân với vai trò diễn viên. Cũng trong thời gian này, Trúc Mai nhận được lời mời tham gia bộ phim “Hãy nói lời yêu”, chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Vào vai là người thứ ba bước vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng Trâm (nhân vật của Trúc Mai) lại có cách xử sự khác với những “tiểu tam” thường thấy. Lý giải về điều này, Trúc Mai cho biết: “Tôi phải nói công bằng, đây là một vai tiểu tam không truyền thống, thứ cô ấy cần không giống đa số các cô tiểu tam khác. Trâm đáng thương hơn đáng ghét. Mặc dù ban đầu đạo diễn cho Trâm xuất hiện khá trơ trẽn, thậm chí thách thức cả gia đình của chính thất nhưng về sau cô ấy cũng chỉ vì yêu ông Tín (NSND Trọng Trinh) quá nên mù quáng, muốn giữ ông ấy ở bên mình mãi thôi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bộ phim không hề cổ xuý cho việc ngoại tình khi xây dựng hình ảnh người vợ đáng sợ còn cô bồ lại đáng thương như thế, mà phim có tính giáo dục cũng như phản ánh đúng hiện thực xã hội. Vì trong cuộc sống, có nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ không hoàn toàn là lỗi do người chồng ngoại tình mà có thể là ở phía người vợ nữa”.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng khẳng định Trâm dù đáng thương đến đâu nhưng đã là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đìnhngười khác thì đương nhiên là sai rồi. Nhưng quan điểm cá nhân của Trúc Mai trên góc độ là 1 khán giả của phim thì chúng ta hãy có cái nhìn tổng thể về mọi mặt, về các nhân vật.

(Nguồn: Internet)

Khi được hỏi liệu nhân vật “tiểu tam” của cô sẽ có kết cục thế nào? Liệu có giống với những “tiểu tam” khác? Nữ diễn viên cũng không giấu diếm: “Bộ phim là cả một quá trình phối hợp của tất cả ê-kip, và chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khán giả những giá trị tinh thần bình dị nhưng đời và có tính giáo dục cao. Vậy nên chắc chắn kết cục của Trâm cũng sẽ rất có hậu với cô ấy, với cục diện của phim và sẽ không khiến khán giả phải bực tức cũng như thắc mắc tại sao lại thế!”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khác xa với hình ảnh “tiểu tam” trong phim ngoài đời, nữ diễn viên có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên chồng và con trai.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here