Vợ NSND Công Lý tiết lộ tính cách ông xã sau 4 tháng về chung nhà: ‘Anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy’

0
1808

“Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu “chết đi sống lại” đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy”, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý nói.

NSND Công Lý nổi tiếng với vai “Cô Đẩu” đanh đá và chua ngoa trong siêu phẩm “Táo quân”. Bắc Đẩu cũng là một trong những nhân vật thu hút nhất của Táo Quân.

(Nguồn: Internet)

Trái ngược với “Cô Đẩu” trong phim NSND lại thường vào trầm tính, lầm lỳ đôi khi có phần “cộc tính”. Thế nên khán giả càng tò mò không biết ngoài đời NSND Công Lý sẽ là “Cô Đẩu” hay giống với những vật trên phim.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Ngọc Hà- vợ trẻ của nam nghệ sĩ đã có một chia sẻ vô thú vị về điều này: “Với tôi, anh Lý là một người đàn ông tử tế, chân thành, thậm chí hơi “tồ” vì luôn chỉ nhìn vào điểm tốt, ưu điểm của người khác. Nhìn vẻ ngoài anh ấy xù xì thế thôi chứ cũng dễ xúc động và mau nước mắt lắm, lại hay thương người nên ai nói gì cũng tin.”

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hà bật mí nhiều người thấy trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu “chết đi sống lại” đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy. Đặc biệt Ngọc Hà còn tiết lộ lời cầu hôn có một không hai này: “Như mọi người thấy Cả ba lần ngỏ ý cầu hôn tôi, anh ấy chỉ biết gãi đầu gãi tai rồi hỏi tôi: “Đã cưới được chưa?”. Đến lần thứ ba anh ấy ngỏ lời là khi tôi đang đi công tác ở TP.HCM. Anh ấy gọi điện hỏi thăm, nói chuyện với tôi, tiếp tục ngỏ lời xong mạnh dạn chốt luôn rằng: “Về sớm nhé để tổ chức đám cưới”.

(Nguồn: Internet)

Trong công việc Ngọc Hà cho biết Công Lý là người rất quyết đoán và quyết liệt thế nhưng trong tình cảm thì hoàn toàn ngược lại. Tôi nhận lời vì này tôi tình cảm của cả hai cũng đã chín muồi, đủ tin tưởng và tôn trọng để ở lại với nhau nên nhận lời.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về việc yêu một người lớn tuổi lại từng hơn một lần lần đổ vỡ như Công Lý cần nhất chính là sự can đảm. Với một người đã chưa trải qua hôn như cô thì càng cần sự can đảm hơn bao giờ ai hết.: “Thật ra khi biết tôi yêu anh Lý, nhiều người ngăn cản lắm. Nhưng tôi vẫn đến với anh ấy, ban đầu là theo sự mách bảo của trái tim và sau đó thì dành tới 5 năm để lắng nghe lý trí.”

(Nguồn: Internet)

Sau khi về chung sống, để dung hòa mọi thứ đặc biệt là với các con riêng của chồng, điều duy nhất Ngọc Hà làm là là dành cho các con của anh sự quan tâm chân thành và tạo ra không khí thoải mái, cởi mở khi cô cháu gặp gỡ nhau. May mắn, con anh Lý cũng được sống trong sự dạy bảo, yêu thương của mọi người nên các cháu cũng rất hiểu chuyện. Mối quan hệ giữ các thành viên trong gia đình rất vui vẻ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đối với cô việc con cái cũng như lộc trời cho nên không cưỡng cầu và muốn để mọi thứ tự nhiên. Còn hiện tại cứ vui vẻ với cuộc sống hiện tại thôi.

Tổng hợp; Diệp An- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here