Thủy Tiên và Công Vinh đem vali đi rút tiền mặt trợ cứu người miền Trung

0
2324

Với số tiền quyên góp lên tới 150 tỷ, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên rất thận trọng để đưa tiền tới tay bà con một cách an toàn, nhanh chóng.

Sau Hà Tĩnh, hiện tại Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để tiến hành phát tiền cứu trợ cho người dân vùng lũ. Theo một vài hình ảnh được “team qua đường” ghi nhận vào sáng nay, hai vợ chồng nghệ sĩ tiếp tục ra ngân hàng rút tiền mặt để đi trao cho bà con. Hôm nay ngoài chiếc vali quen thuộc đựng đầy tiền, cùng với đó hôm nay, Thủy Tiên và Công Vinh còn sử dụng thêm 1 ba lô nhỏ. Cùng với đó có thêm khá nhiều người hỗ trợ cho vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh trong quá trình rút và cất giữ tiền.

Có thể thấy dàn vệ sĩ hùng hậu đang bảo vệ chiếc vali chứa đựng số tiền quyên góp khổng lồ

Trong đợt trao tiền cho người dân huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh vào chiều 27/10, Thủy Tiên và Công Vinh gửi đến mỗi hộ dân chịu thiệt hại của lũ lụt 10 triệu đồng. Trong đó có trường hợp đặc biệt của 1 cụ ông bị mất trắng tài sản sau lũ, nợ tiền ngân hàng không thể trả được Thủy Tiên tặng 200 triệu trả nợ. Ngoài ra, cặp đôi còn đến thăm hỏi các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để tiến hành xây dựng lại nhà cửa, ổn định lại cuộc sống.

Một người dân bật khóc khi nhận được số tiền 200 triệu từ Thủy Tiên. Được biết toàn bộ gia sản của ông là đàn hươu đã trôi theo dòng nước lũ.

Quá trình phát tiền không tránh được hỗn loạn, Thủy Tiên phải liên tục trấn an bà con rằng ai cũng được hỗ trợ

Trong khi đó Công Vinh vừa phát tiền vừa nhắc đi nhắc lại: “Đây là tiền của người dân cả nước gửi ủng hộ”

Hiện tại bão số 9 vẫn đang diễn biến căng thẳng, tuy nhiên vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn quyết ở lại cùng bà con miền Trung

Số tiền Thủy Tiên kêu gọi được trong đợt lũ lụt lịch sử tại miền Trung lần này được thông báo là hơn 150 tỷ. Trong đợt cứu trợ đầu tiên, nữ ca sĩ đã sử dụng hết gần 2,7 tỷ đồng. Số tiền còn lại đang được nữ ca sĩ cùng ông xã Công Vinh tiến hành trao tiền mặt trực tiếp cho các hộ dân ở vùng lũ.

Cặp đôi từng xuất hiện tại nhiều “điểm nóng” để làm từ thiện

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here