Thủy Tiên thông báo tiếp tục hỗ trợ bà con miền Trung bằng tiền tự “cày cuốc”

0
445

Quỹ cứu trợ miền Trung đã cạn, Thủy Tiên cho biết cô sẽ gom tiền quảng cáo, chạy show và view Youtube để tiếp tục giúp đỡ người dân Hà Tĩnh trả nợ.

Thủy Tiên trong chuyến hành trình hỗ trợ người dân Quảng Ngãi (nguồn internet)

Thủy Tiên giúp đỡ nhiều gia đình mất nhà sau bão (nguồn internet)

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thủy Tiên đăng tải đoạn video fan thuê trọn cả một quán net để cày view cho cô và bày tỏ sự cảm động trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình.

(nguồn internet)

Bên cạnh đó giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cũng tiết lộ sẽ sớm trở lại miền Trung để thực hiện lời hứa giúp những người dân không may mất trắng sau lũ trả nợ.

Do quỹ cứu trợ 177 tỷ đã cạn nên Thủy Tiên quyết định sẽ cố gắng “cày cuốc” thêm từ việc nhận quảng cáo, chạy show kết hợp với tiền từ view Youtube để giúp đỡ bà con.

Theo đó, Bà xã Công Vinh dự kiến sẽ quay lại Hà Tĩnh vào giữa tháng 12/2020.

(nguồn internet)

(nguồn internet)

“Tiên có hứa với các cô chú kinh doanh bị mất trắng Hà Tĩnh sẽ quay lại giúp đỡ thêm tiền trả nợ nếu còn tiền quỹ từ thiện. Nhưng quỹ hết rồi, ráng cày kiếm tiền quảng cáo, tiền show tháng này đến giữa tháng sau, góp thêm cả tiền view Youtube tất tần tật, giữa tháng sau đi gửi thêm cho các cô chú trả nợ.

Nhìn nhiều cô chú mất trắng, họ hoảng loạn khóc và ngất xỉu luôn, thương không cầm lòng được nên hứa với lòng cố gắng cày kiếm tiền giúp thêm cho cô chú để Tết này đỡ lo. Biết ơn các bạn đã yêu thương, ủng hộ, cày view lắm”, Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân (nguồn internet)

Trước đó từ ngày 13/10, khi chứng kiến cảnh người dân các tỉnh miền Trung gồng mình chống lũ, Thủy Tiên đã quyết định đứng ra kêu gọi quyên góp hướng về khúc ruột của đất nước.

Tổng số tiền nữ ca sĩ nhận được sau khoảng nửa tháng mở tài khoản từ thiện là hơn 177 tỷ đồng. Đây được xem là số tiền rất lớn cho hoạt động kêu gọi vì mục đích thiện nguyện của một cá nhân.

Biên bản sao kê của Ngân hàng được Thủy Tiên công khai trên trang cá nhân (nguồn internet)

(nguồn internet)

Bà xã Công Vinh quyết định không giao khoản tiền quyên góp này cho bất kỳ tổ chức, cơ quan nào mà tự mình đi đến miền Trung cứu trợ.

Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh có 3 đợt ra miền Trung để trao cho bà con bao gồm các nhu yếu phẩm như: mì tôm, nước sạch, thuốc men,…cùng với đó là tiền mặt giúp người dân tái thiết cuộc sống sau lũ. Thủy Tiên còn tiến hành xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ, sang sửa lại cầu đường, nhà cửa bị hư hại.

(nguồn internet)

Sau 40 ngày dầm mưa lội nước tại miền Trung, Thủy Tiên và Công Vinh đã kết thúc hành trình mang tình cảm của người dân cả nước trao tận tay bà con miền Trung.

Tối ngày 23/11 vừa qua, Thủy Tiên chia sẻ bài viết tổng kết hành trình cứu trợ miền Trung gặp lũ lụt. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, tổng số tiền quyên góp là hơn 177 tỷ đồng. Trong số hơn 177 tỷ đồng nhận được từ mạnh thường quân, Công Vinh – Thủy Tiên bỏ tiền cá nhân là 3 tỷ 690 triệu.

Bảng thống kê hỗ trợ cùng các giấy tờ xác nhận của chính quyền địa phương được Thủy Tiên công khai trên trang cá nhân (nguồn internet)

Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi lại cho đoàn hết 250 triệu đồng, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng tự bỏ tiền túi.

Bản tóm tắt thu chi viết tay (nguồn internet)

Đi cùng với bài đăng này, Thủy Tiên cũng công khai loạt giấy tờ, sao kê ngân hàng, ghi tay chi tiêu cũng như giấy chứng nhận của chính quyền xã, địa phương nơi đoàn từ thiện của cô đi qua để đảm bảo sự minh bạch.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here