Thủy Tiên quay lại trao quà cho người dân Quảng Trị

0
722

Mặc dù đã có rất nhiều lùm xùm, câu chuyện gây tranh cãi xảy ra trong qua nhưng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn được bà con huyện Hải Lăng, Quảng Trị chào đón trong lần quay lại mới đây.

Hôm nay 6/11, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục trở lại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để trao tiền cho hơn 12.000 hộ dân ở đây. Với việc từng cho dừng phát tiền tại huyện Hải Lăng do không minh bạch trong danh sách người nhận dẫn đến nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Lần quay lại này, Thủy Tiên và Công Vinh quyết định thực hiện theo cách “ai cũng có quà”. Tất cả các hộ dân trên địa bàn huyện đều sẽ nhận được tiền cứu trợ, đa số khoảng 2 triệu đồng mỗi hộ. Tùy theo từng hoàn cảnh Thủy Tiên và Công Vinh có thể giúp đỡ thêm một phần nào.

Người dân Quảng Trị đội mưa đi nhận hỗ trợ, bà con không giấu được niềm vui, liên tục nở nụ cười

Cách làm này từ hai vợ chồng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dân cũng như chính quyền địa phương. Ai nấy đều đồng tình việc dù ít dù nhiều, trong mưa lũ nên san sẻ cho nhau. Đáng chú ý trong buổi chiều nay khi trao tiền cho người dân, cầu thủ Công Vinh còn tranh thủ vừa phát vừa “tám chuyện” với bà con. Một số chị em mải nói chuyện với chàng cầu thủ điển trai còn quên ra xếp hàng nhận tiền. Một người dân còn chia sẻ: “Sau này có cháu tôi sẽ đặt tên là Thủy Tiên và Công Vinh”. Dù thời tiết Quảng Trị hôm nay có mưa nhưng bà con ai cũng tươi cười rạng rỡ, xếp hàng ngay ngắn để nhận tiền cứu trợ.

Với số tiền kêu gọi hỗ trợ bà con miền Trung khắc phục bão lũ lên đến hơn 150 tỷ đồng và con số này đang tăng lên mỗi ngày, Thủy Tiên mang trên mình trọng trách sẻ chia tấm lòng của đồng bào cả nước đến với khúc ruột miền Trung. Dù gặp phải chỉ trích từ anti-fan về nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện từ thiện, thậm chí còn cả 1 group anti-fan công kích nhưng Thủy Tiên vẫn mặc kệ mà đi tiếp.

Theo chia sẻ, Thủy Tiên phải trở về Sài Gòn hôm ngày 4/11 để thăm con và hoàn thành công việc tồn đọng. Tuy nhiên, vì không muốn bà con Quảng Trị chờ đợi lâu thêm nữa nên ekip của Thủy Tiên quyết định ở lại trao tiền hỗ trợ kịp thời. Bà con miền Trung biết ơn và cảm kích tấm lòng “quý hơn vàng” của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh. Sau tất cả, họ vẫn là cặp đôi đáng trân quý, ngưỡng mộ!

Thủy Tiên – Công Vinh đồng hành trong những chuyến từ thiện

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here