Thủy Tiên ốm tong teo sau đợt từ thiện miền Trung

0
363

Những chuyện gần đây liên quan đến hội anti và từ thiện miền Trung khiến bà xã Công Vinh suy sụp tinh thần, ốm tong teo. 

Chuyến đi cứu trợ miền Trung lần thứ 2 của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã khép lại sau 12 ngày ròng rã. Việc liên tục phải hoạt động đi lại và dầm mưa, lội nước từ đợt từ thiện lần trước và chuyến đi dài hơi này  khiến Thủy Tiên vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sức khỏe.

Đặc biệt kể từ sau vụ việc liên quan đến việc trao quà cho một trưởng thôn, Thủy Tiên từ người được khắp nơi ủng hộ, khích lệ thì bỗng nhiên lại bị chỉ trích, thậm chí có cả hội nhóm anti.

Nữ ca sĩ cho biết cô khá buồn và tổn thương khi bỗng dưng lại có một hội nhóm anti với hơn 6 nghìn thành viên được lập ra. Trở về sau chuyến từ thiện, có thể thấy được nữ ca sĩ khá gầy gò, xanh xao.

Chưa dừng lại ở đó, Công Vinh cũng phải ‘phàn nàn’ về vợ vì đi từ thiện mà không để ý đến sức khỏe của bản thân. Chân sút đình đám một thời chia sẻ bình thường ở nhà anh cưng vợ như trứng mỏng vì vợ dễ ốm, chỉ một giọt mưa cũng phải tránh vì thể chất dễ bị ốm, đến nay lại dãi nắng dầm mưa suốt gần nửa tháng trời nên khi về nhà thì mệt mỏi phải nằm liệt trên giường để truyền nước biển.

Có thể thấy được vì bà con miền Trung mà Thủy Tiên đã cố gắng và vượt qua những trở ngại về sức khỏe của mình như thế nào. Tuy nhiên, cũng vì thế mà người hâm mộ càng thấy xót xa hơn bởi nữ ca sĩ còn phải chịu thêm áp lực, điều tiếng và sự soi mói của antifan.

Thậm chí, Thủy Tiên có lần đã áp lực đến mức khóc nức nở khi livestream. Nữ ca sĩ trông càng gầy yếu hơn trước. Cô chia sẻ trên trang cá nhân việc bản thân bị stress vì quá nhiều việc xảy ra, không ăn không ngủ được. Nét mặt cô cũng lộ rõ sự mệt mỏi, xanh xao hẳn.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là nạn nhân tiếp theo của làn sóng antifan ồ ạt và thậm chí còn bị một hội nhóm với hàng nghìn người lên án công khai, đả kích và xúc phạm nhân phẩm của cô một cách nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, Thủy Tiên chia sẻ cô cảm thấy buồn và tủi thân, còn Công Vinh thì thẳng thừng tuyên bố sẽ làm cho ra nhẽ chuyện này và đưa những antifan đang ngày ngày xúc phạm, miệt thị lẫn làm ảnh hưởng đến công việc của vợ mình ra pháp luật.

Tuy nhiên, hiện tại Thủy Tiên đã chia sẻ cô sẽ rút lại đơn kiện và không muốn làm sự việc trở nên căng thẳng. Bà xã Công Vinh và ekip vẫn đang tích cực làm bản sao kê các khoản thu chi trước khi bắt đầu chuyến cứu trợ lần 3.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here