Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiThuỷ Tiên hỗ trợ 2 tấn rau, 20 tấn gạo cho người...

Thuỷ Tiên hỗ trợ 2 tấn rau, 20 tấn gạo cho người dân TP.HCM, Công Vinh kiêm luôn “cửu vạn”

Để giúp đỡ người dân TP.HCM vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, gia đình ca sĩ Thuỷ Tiên đã tiến hành ủng hộ 2 tấn rau củ, 20 tấn gạo.

Với tinh thần thiện nguyện nhiều năm qua, ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh không thể đứng yên khi chứng kiến người dân Tp.HCM lao đao vì dịch Covid-19.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Chính vì vậy vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh mới đây đã tiến hành hỗ trợ 2 tấn rau củ, 20 tấn gạo đến tay những hoàn cảnh gặp khó khăn. Những phần quà này được gửi đến các khu vực cách ly có nhiều công nhân, lao động nghèo, những ai đang khó khăn thiếu thốn vì ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh.

(Nguồn: internet)

“Hơn 20 tấn gạo trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya khoắt vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác sắp xếp… Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau. Mọi người cố gắng chờ đợi 1 chút nhé” – Ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ.

(Nguồn: internet)

Về phía cầu thủ Công Vinh, anh hoàn toàn đồng ý với vợ trước hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này. Anh liên tục xách những túi rau củ được vận chuyển đến. Tận 2 tấn rau nên dù vẫn có người phụ giúp, tay Công Vinh đỏ cả lên khiến anh phải “kể khổ”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nam cầu thủ còn đùa rằng vợ là người góp của, còn mình góp công đi xách đồ giúp: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhìu cay đắng hơn người góp của… đời thật bất công… mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

(Nguồn: internet)

Câu chuyện của Công Vinh khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Vì bà xã thích làm từ thiện nên cựu cầu thủ cũng không thể làm ngơ, lúc nào cũng giúp gánh vác phần việc nặng. Song, chi tiết anh là người nghèo trong nhà vì tiền bạc đều do giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó khiến người hâm mộ “cà khịa” anh quá sợ “nóc nhà”.

(Nguồn: internet)

Nhiều người cũng để lại bình luận cảm ơn vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vì hành động đẹp giữa mùa dịch. Lần này nữ ca sĩ không đứng ra kêu gọi mà tự mình làm mọi việc. –
– Cảm ơn tấm lòng của Công Vinh – Thủy Tiên.
– Lúc nào cũng tin tưởng anh chị.
– Cố lên anh ơi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Vừa qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng đã tích cực phát gạo cho bà con trong mùa dịch. Sau đợt đầu tiên, nữ ca sĩ đăng tải đoạn clip, cho biết 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Giọng ca Sao anh không ăn hy vọng mọi người ráng chờ đợi để những phần gạo này được trao đến đúng người.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments