Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríThủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho người dân mất trắng...

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu đồng cho người dân mất trắng 10.000 con gà

Sự việc anh Nguyễn Duy Diệp ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) mất trắng đàn gà 10.000 con sau lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trong chuyến cứu trợ tại tỉnh Nghệ An mới đây, sau khi tiếp nhận trường hợp của anh Diệp, Thủy Tiên và Công Vinh đã có hành động thiết thực khiến ai thấy đều mừng cho anh.

Người dân ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) gần như không ai là không biết đến anh Nguyễn Duy Diệp có trang trại nuôi gà lớn nhất nhì địa phương. Thu nhập từ trại gà giúp gia đình anh trang trải cuộc sống. Được biết, số tiền đầu tư vào trang trại gà anh Diệp vay của ngân hàng.

Tuy nhiên, chỉ sau một trận lũ, cả gia đình anh Diệp rơi vào bế tắc khi đứng trước nguy cơ mất trắng. Người trong xã và những khu vực lân cận nghe tin, ai cũng thấy xót xa cho hoàn cảnh của anh. Nhiều người đã đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình anh Diệp.

Sáng nay, ngày 03/11 Thủy Tiên và Công Vinh đã đến huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để trao tiền cứu trợ người dân vùng lũ. Sau khi tiến hành xác minh hoàn cảnh của anh Diệp, Thủy Tiên đã quyết định hỗ trợ 115 triệu đồng cho gia đình anh. Nhiều người dân có mặt trong buổi cứu trợ đều mừng cho anh Diệp.

Ngay khi nhận được số tiền hỗ trợ từ Thủy Tiên, anh Điệp đã đến ngân hàng để trả nợ. Hành động thiết thực và kịp thời của bà xã Công Vinh nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và các mạnh thường quân. Được biết, Nghệ An cũng là quê nhà của ông xã nữ ca sĩ – cựu cầu thủ Công Vinh.

Hoạt động cứu trợ tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An của Thủy Tiên sẽ hỗ trợ 510 suất quà cho các hộ dân thuộc 25 xã, thị trấn trong huyện. Giá trị quà tùy theo thiệt hại được trao tặng từ 5,10 đến 20 triệu đồng/hộ.

Trước đó, trong đợt cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng nặng nề sau lũ tại Hà Tĩnh, Thủy Tiên cũng không do dự hỗ trợ cho một cụ ông bị mất trắng tài sản 200 triệu đồng. Cụ thể, gia đình cụ vay ngân hàng 200 triệu đồng để nuôi hươu, gà, vịt nhưng tất cả đều bị lũ cuốn trôi. Sau khi nhận tiền từ thiện của nữ ca sĩ, ông đã đến ngân hàng trả tiền và lấy lại được sổ đỏ đã thế chấp trước đó.

Tổng hợp

HCHu/ thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments