Thủy Tiên ” Tôi sai cái gì ” khi bị cộng đồng mạng bắt xin lỗi bác trưởng xóm ở Hải Lăng

Nói về chuyện hiểu nhầm xảy ra tại Hải Lăng – Quảng Trị, Thủy Tiên công khai hình ảnh ngôi nhà trưởng xóm trên mạng và đời thực để khán giả đối chiếu, tránh việc hiểu nhầm và phát xét cô trong những những ngày qua.

Giờ trưa ngày 3/11, trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh ngôi nhà thực tế và ngôi nhà lan truyền trên mạng được cho là của trưởng xóm ở thôn Hải Lăng (Quảng Trị).

Nữ ca sĩ khẳng định, chính quyền địa phương đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách cũng như tiến hành rà soát lại để trao tiền đúng người nhận. Song, cô vẫn bị một nhóm đối tượng chửi rủa thậm tệ. Thậm chí, những người này còn yêu cầu Thủy Tiên xin lỗi.

“Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé, những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như bài báo bên dưới. Mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?”, cô bức xúc chia sẻ.

Nhà bác trưởng xóm ngoài đời thực

Và ngôi nhà bác trưởng xóm trên mạng được lan truyền

Thủy Tiên còn công khai thêm hình ảnh những hộ gia đình có tên trong danh sách nhưng không có phiếu, và người không được đưa vào diện được trao tiền hỗ trợ dù nhà ngập đến cổ, để dân mạng rộng đường suy xét.

“Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát, tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.

Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót, bản thân Tiên hay chính quyền xã huyện cũng vậy, vui lòng đừng chửi rủa và quy chụp để chúng tôi làm việc”, Thủy Tiên chia sẻ.

Hộ dân trong danh sách các hộ được nhận quà hỗ trợ lũ lụt nhưng lại không có phiếu nhận

“Nhà người cùng xóm có tên trong danh sách nhưng không có phiếu”.

Hộ ở xã Trường Hải tuy đã phát xong tiền hỗ trợ nhưng vẫn không có tên, có phiếu nhận

Mà trước đó, Thủy Tiên bất ngờ thông báo ngưng hỗ trợ người dân ở Hải Lăng (Quảng Trị) vì phát hiện trong số dân đến nhận quà có rất nhiều người sơn móng tay, đeo vàng. Sau khi đi khảo sát, ekip của nữ ca sĩ cho biết có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu nhận tiền, mà phiếu này do người khác đi nhận.

Cô còn cho biết thêm, có rất nhiều hộ bị ngập sâu hơn 1m, khó khăn, thậm trí trắng tay sau cơn lũ mà vẫn không có tên trong danh sách, những phiếu đó được ưu tiên suất cho trưởng xóm

Sự việc lập tức thu hút dư luận và gây ra những tranh luận trái chiều. Bên cạnh bình luận bênh vực Thủy Tiên, một số đã tìm đến nhà trưởng xóm nói trên và khẳng định nhà ông cũ kỹ, xập xệ, tan hoang sau lũ. Từ đây, anti-fan lên tiếng yêu cầu cô xin lỗi bởi sau bài đăng của nữ ca sĩ, trưởng xóm đã bị rất nhiều người chỉ trích, nhục mạ.

Nói về việc này, Thủy Tiên từng giải thích: “Tiên nghĩ chắc do trưởng thôn xóm gửi phiếu nhầm hộ nên bên mình phải thông báo tạm dừng hỗ trợ để nhờ huyện giúp xác minh lại. Sau khi có danh sách và phiếu đúng người thuộc diện khó khăn cần giúp sẽ quay lại hỗ trợ tiếp tục”.

Nữ ca sĩ mong được sự thông cảm của công chúng nếu xảy ra những sai sót trong quá trình cứu trợ.

 

Related Posts

Nghệ sĩ chuyên ‘đanh đá’ nhất màn ảnh Việt: Ngoài 50, không còn duyên để đóng ngúng nguẩy, chanh chua

Hương Tươi chia sẻ: “Phim truyền hình quanh đi quẩn lại, vẫn muốn tôi vào dạng vai chanh chua, đanh đá như thời trước. Khi còn trẻ,…

Số phận hẩm hiu của ‘Nữ cảnh sát hình sự’ đẹp nhất VTV: Lấy chồng năm 18 tuổi vào showbiz rồi ly hôn, cưới chồng 2 thì 10 ngày mới được gặp 1 lần

Hoa Thúy sinh năm 1979 tại Hà Nội, Cô được đào tạo bài bản về nghệ thuật Chèo tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội từ năm…

Lộ clip NS Công Lý bước đi khó khăn khi sang Nhật chữa bệnh, tuổi 50 chỉ còn bệnh tật khiến cộng đồng mạng xót xa

Đoạn clip ghi lại cảnh NS Công Lý bước đi khập khiễng trên đường phố Nhật Bản khiến nhiều người xót xa. Công Lý là nghệ sĩ có…

Trước mâu thuẫn phải rời “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường từng “mang ơn” MC Quyền Linh vì giúp đỡ lúc nghèo khó

Chia sẻ trong quá khứ của Cát Tường về mối quan hệ với Quyền Linh trước lúc xảy ra lục đục khiến cả hai phải ngừng dẫn…

Từ ông bầu quyền lực, cuộc sống của Phước Sang sau biến cố nợ nần: Nhiều lần đột quỵ, cố vượt qua bệnh tật, đủ ngày ăn 2 bữa và nuôi con

Ở tuổi 54, Phước Sang đã lấy lại cân bằng sau những sóng gió đã trải qua. Anh thay đổi quan niệm sống, buông bỏ muộn phiền…

Bất ngờ cuộc sống của Siu Black khi trở về quê Kon Tum: Làm nông dân nuôi heo nhưng có cả một cơ ngơi khang trang?

Kể từ khi Siu Black gia nhập làng Youtuber, khán giả được biết đến nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ. Sau 10…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.