Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiThủy Tiên bị Công Vinh "dằn mặt" , nhất quyết không bao...

Thủy Tiên bị Công Vinh “dằn mặt” , nhất quyết không bao giờ ủng hộ vợ nếu tình trạng còn tiếp diễn

Sau 1 tuần cùng vợ cứu trợ các tỉnh miền Trung, Công Vinh đã bay về Sài Gòn giải quyết công việc nhưng vẫn không quên nhắn tin nhắc nhở Thủy Tiên nghỉ ngơi giữ sức khỏe.

Sau hơn 10 ngày cứu trợ bà con các tỉnh miền Trung, “Đại sứ mùa lũ” Thủy Tiên dành một ngày nghỉ ngơi để lấy lại sức. Cô vừa đăng bài chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân về những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng khi Thủy Tiên đi làm từ thiện. Cùng với đó là ảnh chụp dòng tin nhắn của chồng và thư của con gái gửi Thủy Tiên từ Sài Gòn.

Sau một tuần cùng vợ giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng thiên tai, Công Vinh đã bay về Sài Gòn xử lý công việc. Anh gửi cho vợ dòng tin nhắn đầy nỗi niềm, vừa là lo lắng, vừa có chút trách cứ lại như một lời nhắc nhở nghiêm khắc với Thủy Tiên về việc chăm sóc bản thân khi đi làm từ thiện.

“Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua, ba xót mẹ quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hằng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây.

” Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy. Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”, Công Vinh nhắn Thủy Tiên ”

Còn con gái Bánh Gạo thì gửi cho mẹ dòng thư tay với nội dung mà Thủy Tiên đọc xong không hiểu là con đang chúc mình hay trách mình: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi không. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con”.

Bánh Gạo thương mẹ khổ cực đi làm, cũng vì đó mà không có thời gian dành cho con

Dẫu vậy lòng mẹ nào cũng sẽ xót xa khi nghe con nói rằng “mẹ không có thời gian chơi với con”. Do đó, cô nàng đã lên lịch trở về thăm con gái ít ngày. Kế hoạch của Thủy Tiên là ngay mai sẽ đến Nghệ An cứu trợ bà con rồi bay về Sài Gòn, vừa giải quyết công việc vừa lo chuyện gia đình trước khi trở lại Quảng Nam, Quảng Ngãi cứu trợ đợt 3.

Bên cạnh đó, vào ngày mai 03/11, Công Vinh sẽ bay từ TP HCM ra Nghệ An để hỗ trợ bà con quê nhà cùng với vợ mình. Điểm đến đầu tiên của hai vợ chồng đó là huyện Thanh Chương – nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt lũ lụt tại Nghệ An

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments