Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríThủy Tiên bất ngờ tuyên bố không tiếp tục kiện antifan

Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố không tiếp tục kiện antifan

Sau gần 2 ngày từ khi công khai danh tính antifan và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp, chiều qua Công Vinh bất ngờ gỡ bài đăng. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng có động thái khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Là một người chồng, người đàn ông trong gia đình chứng kiến vợ mình gầy gò, tiều tụy sau nhiều ngày dầm mình trong mưa lũ cứu trợ miền Trung chưa kịp hồi sức đã lại phải chịu nhiều đả kích từ antifans, Công Vinh không thể ngồi yên.

Mới đây, sau khi âm thầm điều tra, cựu tiền đạo đã công khai toàn bộ danh tính những người đã lập hội nhóm anti bà xã và tuyên bố sẽ đưa những người này ra pháp luật. Và chỉ trong chưa đầy một ngày, trong tuyên bố mới nhất, Công Vinh cho biết đã tìm đủ thông tin cần thiết và bàn giao lại hồ sơ cho luật sư làm việc.

Điều này chứng minh cựu danh thủ không hề “nói đùa” mà sẵn sàng mạnh tay làm đến cùng với những người đang công kích, xúc phạm vợ mình trên mạng xã hội cũng như phá hoại công ăn việc làm của Thủy Tiên.

Động thái này của Công Vinh nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ khi phần lớn đều lên án một số dân mạng dùng tài khoản ảo để tấn công Thủy Tiên bằng lời lẽ tiêu cực, quấy rối các nhãn hàng mà cô đang hợp tác. Tuy nhiên, mới đây, cựu danh thủ bất ngờ gỡ bài đăng và cho biết toàn bộ sự việc sẽ giao cho luật sư giải quyết. Còn Thủy Tiên lại có động thái khiến dân tình ngỡ ngàng.

Cụ thể, sau khi Công Vinh thu thập thông tin của các admin trong group anti fan, Thủy Tiên đã tìm hiểu và biết được một số người vẫn còn trẻ, hiện còn đang ở trọ và chưa có kinh tế ổn định. Nữ ca sĩ lo anti sẽ không có đủ tiền để đền bù và không muốn những người này bị ảnh hướng đến tương lai vì lùm xùm kiện cáo này nên quyết định dừng việc khởi kiện và mong muốn khép lại toàn bộ lùm xùm những ngày qua.

“Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại…Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên toàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng”. Thủy Tiên viết.

Quyết định này của Thủy Tiên khiến dân tình không khỏi bất ngờ, song nhiều người vẫn ủng hộ và động viên giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng. Bên cạnh đó, nhiều fan bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước hành động nhân nghĩa, hoan hỉ, giàu lòng vị tha của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng xin lỗi người hâm mộ và các nhãn hàng vì những ồn ào không đáng có nhiều ngày qua. Nữ ca sĩ hứa sẽ sao kê chi tiết từng đồng trong chuyến cứu trợ miền Trung và sớm công khai trên trang cá nhân.

Tổng hợp

HChu/ thongtinngaynay.com

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments