Thủy Tiên áp lực và hoang mang tột độ sau khi làm từ thiện

0
406

“Đến khi số tiền vượt quá sức tưởng tượng của mọi người và chính tôi lại xảy ra những điều tôi không lường trước được”, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về những áp lực đang phải chịu trong thời gian gần đây. 

Số tiền các mạnh thường quân gửi đến cho Thủy Tiên để cô đi cứu trợ đồng bào miền Trung lên đến trên 150 tỷ đồng. Có thể nói, Thủy Tiên là cá nhân đầu tiên nhận được số tiền quyên góp cao như vậy.

Chính việc cầm trong tay số tiền lớn nên Thủy Tiên đã kết hợp cùng chính quyền địa phương để việc cứu trợ bà con đang gặp khó khăn được dễ dàng và sâu sát hơn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Bên cạnh việc ủng hộ, không ít người đã quay sang lời ra tiếng vào về Thủy Tiên về cách thức làm từ thiện của cô.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Sự việc đã khiến bà xã Công Vinh gặp nhiều áp lực, lo lắng đến mất ăn mất ngủ và gầy hẳn đi. Mới đây, nữ ca sĩ mới lên tiếng giãi bày nỗi lòng của mình:

”TÔI BỊ SỐC THỰC SỰ…”

”Lúc đứng ra quyên góp, tôi không bao giờ nghĩ sẽ nhận được số tiền lớn như vậy. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ mình nhận được vài chục tỷ là hết. Không thể ngờ mọi người lại quyên góp nhiều đến thế, có ngày số tiền đổ về tài khoản của tôi lên đến 30, 40 tỷ.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nhận được số tiền đó, tôi khá lo, không biết đến bao giờ mới được về, sợ rằng có khi nào Tết năm nay ăn Tết ở ngoài đường không. Vào những ngày đầu tiên tôi ra miền Trung, trợ lí có nói với tôi rằng công việc rất nhiều, còn bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, chụp hình rồi quay cho người ta chưa trả được, cứ đi thế này biết chừng nào về.

Tôi dự định chỉ đi một hai ngày rồi về thôi. Nhưng tôi vừa đi lúc sáng, đến tối tài khoản đã lên đến gần 20 tỷ. Đến lúc ấy tôi mới lo, nghĩ rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết 20 tỷ đó, không ai dám gọi tôi đi quảng cáo, kí hợp đồng với tôi nữa.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Bản thân nhãn hàng rất sợ tôi sẽ không giải quyết được hết số tiền từ thiện, rồi tai tiếng này nọ, ảnh hưởng tới họ. Họ phải đợi tôi giải quyết xong hết mới quyết định có tiếp tục làm việc với tôi hay không.

Tôi cũng lo sợ sẽ vứt cả sự nghiệp của mình đi luôn nếu không giải quyết được số tiền ấy.
Ai cũng biết, cầm càng nhiều tiền thì áp lực, bất lợi cũng càng lớn. Vì thế, tôi đã chuẩn bị tâm lí rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết số tiền từ thiện sẽ không làm ăn được gì hết. Chính bởi vậy, tôi cảm thấy mọi thứ khá nhẹ nhàng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thế nhưng, đến khi số tiền vượt quá sức tưởng tượng của mọi người và chính tôi lại xảy ra những điều tôi không lường trước được.

Tôi không những không nhận được hợp đồng quảng cáo mới mà còn bị ảnh hưởng tới cả những hợp đồng quảng cáo cũ.

Antifan quay ra trách móc, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo, khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ.

Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay làm sai nữa.

Ảnh: Internet

Sau một hồi định hình lại, tôi cũng phải cố gắng tự vượt qua mọi thứ. Nếu tôi cứ yếu đuối thì không thể vượt qua được khó khăn đó.

Ngay cả giữa lúc sóng gió nhất, nếu cho tôi được chọn lại từ đầu, tôi vẫn làm như tôi đã từng. Tôi không dám nghĩ mình sẽ thay đổi, không dám làm như thế nữa.

Được hay mất đều bắt đầu từ sự lựa chọn của mình, nếu có bắt đầu lại thì kết thúc vẫn sẽ như vậy thôi. Dù công việc này là đúng hay sai thì cũng là tôi lựa chọn từ đầu. Vì vậy, dù sự nghiệp của tôi có mất, bản thân tôi cũng chấp nhận.’‘ – Thủy Tiên chia sẻ

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here