Thủy Tiên âm thầm bỏ tiền túi hơn 1 tỷ đồng, thực hiện lời hứa hỗ trợ người dân miền Trung có mái nhà đón Tết

Theo thông tin từ người dân, hiện nữ ca sĩ Thủy Tiên đang có mặt tại Hà Tĩnh tiến hành trao tiền hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Theo thông tin trên fanpage của người dân Hà Tĩnh, hiện tại bà xã Công Vinh đang có mặt tại xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc để tiến hành hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua. Được biết toàn bộ kinh phí cho đợt thiện nguyện lần này đều do nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Được biết sau khi đi từ thiện tại Hà Tĩnh, Thủy Tiên sẽ trở ra Nghệ An để tiến hành xây dựng lại hai cây cầu dân sinh bị lũ cuốn tại huyện Thanh Chương.

(ảnh tổng hợp)

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng vừa cập nhật thông tin về chuyến đi không thông báo trước này. Theo đó, ngoài số tiền phát cho bà con, Thủy Tiên còn hỗ trợ xây sửa một số căn nhà bị hư hại nặng do bão lũ để bà con kịp vào nhà ăn tết, ủng hộ 10 thuyền máy cứu hộ để phòng lúc nguy cấp. Tổng số tiền là hơn 1 tỷ đồng.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Tất cả đều là tiền túi riêng ráng cày bữa giờ, đã chuyển khoản xong hết rồi khi nào có hình ảnh hoàn thành up (đăng tải) lên để mọi người chia sẻ niềm vui với bà con nhé ạ.

Xin hồi hướng tất cả công đức này cho các bạn và tất cả chúng sinh không loại trừ ai. Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ sắp xếp giúp giúp bà con rất nhiều trong thời gian rất ngắn ạ.“, Thủy Tiên viết.

(ảnh tổng hợp)

Cô cũng chia sẻ thêm: “Giờ mình về ráng cày tiếp để lo cho bà con nghèo miền Tây ăn tết thôi.”

(ảnh tổng hợp)

Trước đó vào ngày 24/11, Thủy Tiên thông báo chính thức hoàn thành 40 ngày cứu trợ bão lũ miền Trung với số tiền quyên góp được hơn 177 tỷ đồng.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)
Nữ ca sĩ mở tài khoản nhận ủng hộ từ các mạnh thường quân từ 13/10 sau khi chứng kiến những thiệt hại nặng nề mà đồng bào miền Trung hứng chịu do mưa lũ.

(ảnh tổng hợp)
Ngay sau đó giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng có nhiều đợt ra các tỉnh miền Trung, từ Nghệ An đến Quảng Ngãi để cứu trợ nhiều nhu yếu phẩm và tiền bạc để người dân khắc phục, tái thiết lại cuộc sống.

(nguồn internet)

(ảnh tổng hợp)
Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã cầu thủ Công Vinh đã mời thầu công trình xây dựng cầu từ thiện ở Nghệ An.

Thủy Tiên cho biết sau chuyến hỗ trợ kết thúc, cô quyết định trích một phần tiền từ quỹ kêu gọi chung tay vì miền Trung để xây dựng và sửa chữa 2 cầu dân sinh ở các xã Thanh Sơn, Thanh Mỹ thuộc huyện Thanh Hương bị hư hỏng nặng do mưa lũ. Thời gian mời thầu kết thúc vào ngày 16/12.

(ảnh tổng hợp)
Trước khi thông báo mời thầu, phía Thủy Tiên đã tiến hành khoan địa chất thăm dò trong vòng 10 ngày, làm hồ sơ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ xây dựng, tiên lượng và định giá.

(ảnh tổng hợp)

Ngoài sang sửa cầu đường, Thủy Tiên còn hứa sẽ xây dựng nhà cộng đồng cao tầng cho người dân tập trung tránh trú bão ở các địa phương thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão lũ.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

Related Posts

Điểm trái ngược của 2 cặp trong ‘Hương vị tình thân’: Nam – Long có nhiều cảnh ngọt ngào, Huy – Thy tình bể bình ở hậu trường

Trong khi vợ chồng Long – Nam cực đẹp đôi trên những tập phim gần đây thì cặp Huy – Thy lại được khen đẹp đôi trong…

Tan chảy trước loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của Khả Ngân, nụ cười rạng rỡ khiến ai cũng rung rinh

Trong “11 tháng 5 ngày”, Khả Ngân được yêu mến bởi có nhiều cử chỉ vô cùng đáng yêu và dễ thương. Xuất thân là một hotgirl,…

Hậu trường buổi ghi hình cuối cùng ‘Ai là triệu phú’ năm 2021, khép lại 1 hành trình cảm xúc

Trên trang cá nhân, nữ BTV xinh đẹp Diệp Chi đã chia sẻ nhiều cảm xúc và hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình cuối cùng…

Ca sĩ Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, hiện chỉ có thể uống nước lọc, sinh tố

Vì cắt bỏ tới 80% dạ dày nên nam ca sĩ hầu như mất cảm giác đói. Mới đây, thông tin ca sĩ Minh Quân cắt bỏ…

Tuyển tập hội những người yêu cũ màn ảnh Việt: Trang ’11 tháng 5 ngày’ cũng góp mặt

Có lẽ không chỉ trong phim mà ở ngoài đời người yêu cũ cũng là một ai đó không thể yêu thương được. Trang (Mù Tạt) trong…

Nhìn lại sự nghiệp của NSƯT Quốc Tuấn: Có hàng loạt những vai diễn ấn tượng với khán giả

NSƯT Quốc Tuấn vừa nhận quyết định nghỉ hưu; trong sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên đóng không nhiều phim nhưng lại tạo được ấn tượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.