Danh hài Thúy Nga xúc động ngày gặp mẹ và con gái sau gần 1 năm xa cách vì ‘cô-vít’

0
603

“Thương hai bà cháu một già một trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ!”, danh hài Thúy Nga nghẹn ngào khi nhìn mẹ và con gái phải lặn lội bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình sau một năm xa cách vì dịch Covid-19.

Mới đây, danh hài Thúy Nga vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh con gái và mẹ lên đường sang Mỹ gặp chị sau khoảng thời gian gần 1 năm xa cách vì dịch Covid-19.

(Nguồn: Internet)

“Gần 1 năm mẹ con em xa cách vì dịch Covid-19, Tiana Nguyệt Cát vượt đường xa để được gặp mẹ.

Mới 10 tuổi mà con đã biết tự lập nhiều điều. Hai chuyến bay em tự mình giao tiếp trò chuyện với tiếp viên hàng không và hải quan Mỹ. Cứ nghĩ bà đưa cháu đi nhưng lại là cháu dìu bà đi. Con gái đã trưởng thành hơn mẹ tưởng. Thương hai bà cháu một già một trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ!”, nữ danh hài chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Điều Thúy Nga cũng bày tỏ niềm tự hào về con gái duy nhất, bé Tiana Nguyệt Cát 10 tuổi đã biết tự lập, tự tin giao tiếp với nhân viên hàng không, hải quan Mỹ.

(Nguồn: Internet)

Bến dưới bài chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc một chuyến bay bình an tới cô bé Nguyệt Cát và mong hai mẹ con nữ danh hài sớm gặp mặt cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho sự trưởng thành của bé Nguyệt Cát.

(Nguồn: Internet)

Dưới chia sẻ của Thúy Nga, nhiều người gửi lời chúc một chuyến bay bình an tới cô bé Nguyệt Cát và mong mẹ con nữ danh hài sớm được đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách.

(Nguồn: Internet)

Trước giờ bay, nữ danh hài liên tục gọi điện dặn dò con gái, thậm chí, cô rơi nước mắt vì nóng lòng chờ đợi ngày được gặp lại con. “Lẽ ra mẹ và con gái tôi qua Mỹ từ trước Tết, nhưng do có một số trục trặc nên phải ở lại. Thêm nữa là em trai tôi sinh con nên bà phải ở lại để chơi với cháu. Vì dịch Covid-19, tôi qua đây từ tháng 3.2020 đến giờ chưa về được, buộc mẹ và con gái phải qua ngược đây. Tôi ở Mỹ từ lúc em trai lấy vợ, đến giờ có con rồi mà tôi vẫn chưa về”, nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ trong một clip khác.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nữ danh hài buộc phải gửi con gái lại Việt Nam, một mình quay lại Mỹ giải quyết một số công việc. Nhưng do dịch Covid-19 bùng phát nên chị mắc kẹt tại đây. Do tình hình dich Covid-19 khiến cuộc sống của nghệ sĩ bị ảnh hưởng rất nặng nề. Các show diễn, dự án truyền hình đều phải hủy. Thậm chí Thúy Nga phải rút khoản tiền tiết kiệm để chi tiêu, cầm cự qua quãng thời gian khó khăn.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here