Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành: ‘Đóng cặp với nhau khó hơn với bạn diễn khác’

0
750

Đã có hơn bảy năm bên nhau và năm năm làm vợ chồng, Lương Thế Thành và Thuý Diễm luôn dành cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào như thuở ban đầu. Họ không có những mâu thuẫn, ồn ào khi một trong hai đóng cảnh tình cảm, thân mật với bạn diễn khác giới trên phim. Bởi cả hai đều là diễn viên nên có sự thấu cảm và hiểu nhau.

(Nguồn: Internet)

Thường xuyên đóng vai vợ chồng với nhau trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên với “Chống lại số phận”, cả hai lại tách ra và đóng với bạn diễn khác giới mới. Đây là bộ phim đầu tiên mà Thúy Diễm và Lương Thế Thành đóng ngoại tình công khai với nhau.

(Nguồn: Internet)

Cả hai cho biết khi đóng phim này và đặc biệt là đóng với diễn viên mới, họ không làm khó nhau hay có những màn can thiệp vào vai diễn của nhau mà ngược lại để cho cả hai có thể thoải mái tương tác và có tâm lý tốt khi đóng với bạn diễn khác giới khác.

Thúy Diễm chia sẻ: “Mắt không thấy thì tim không đau”, đặc biệt khi xem phim mà thấy ông xã có những cảnh tình cảm thân mật với bạn diễn khác thì Diễm sẽ lờ đi và không quan tâm nhiều đến nó”.

(Nguồn: Internet)

Còn cá nhân Lương Thế Thành thì có cách xử lý khác. Khi thấy vợ mình có cảnh tình cảm với bạn diễn khác, anh hoàn toàn không ghen mà chỉ tập trung vào diễn xuất của Thúy Diễm để xem cô ấy diễn cảnh đó ra sao và có những góp ý.

Cả hai người đều ý thức được đó là công việc và có sự thông cảm với nhau, nên không có xảy ra những ồn ào về chuyện này. Là diễn viên có kinh nghiệm, cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn muốn tạo cho bạn diễn của mình tâm lý tốt nhất và diễn tự nhiên nhất.

(Nguồn: Internet)

Ngày trước, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều có nhận định chung rằng cả hai là bạn bạn diễn ăn ý nhất, dễ diễn nhất. Nhưng sau khi đóng quá nhiều phim với nhau rồi, họ quyết định tìm tòi những hướng diễn mới để tạo cảm xúc cho người xem. Khi diễn chung, cả hai phải tìm nhiều nét diễn khác chứ không phải chỉ cần 1-2 cách diễn như với các diễn viên mới bởi cả hai không muốn bị nhàm chán về cảm xúc của nhau trên phim.

(Nguồn: Internet)

Thời điểm này cặp đôi thấy rằng, việc đóng cặp với nhau khó hơn với bạn diễn khác bởi hai người phải tưởng tượng nhau không phải là vợ chồng mà là một người tình nào khác.

(Nguồn: Internet)

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là một cặp đôi đẹp trong Vbiz. Cặp đôi yêu nhau hơn hai năm trước khi kết hôn. Đã có năm năm làm vợ chồng nhưng tình cảm của cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Về sống với nhau, Thuý Diễm thêm yêu sự trách nhiệm, nhường nhịn ông xã dành cho mình. Trong mắt cô, Lương Thế Thành là người nói ít làm nhiều, lặng lẽ quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất.

(Nguồn: Internet)

Tổ ấm của cặp diễn viên thêm hạnh phúc sau khi cậu con trai đầu lòng chào đời giữa năm 2018. Thuý Diễm thường bị trêu là “đẻ thuê” vì bé Bảo Bảo quá giống bố. Khi mới sinh, cô có cảm giác như bị ra rìa vì chồng giành hết phần chăm em bé. Tuy nhiên, Lương Thế Thành cho biết, anh muốn vợ được nghỉ ngơi và chỉ yên tâm khi tự mình làm tất cả nên mới như vậy.

(Nguồn: Internet)

Thuý Diễm từng chia sẻ, cô sẽ chẳng biết làm thế nào nếu không có chồng kế bên những lúc con ốm. Mỗi phút giây vui buồn hay trải qua gian nan trong cuộc sống, cô đều yên tâm vì có Lương Thế Thành bên cạnh. Cô luôn thầm cảm ơn vì anh trở thành chồng và cha của hai mẹ con.

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here